Ý tưởng thiết kế catalogue độc đáo

Catalogue luôn có chỗ đứng vững chắc trong ngành marketing, kinh doanh cho dù thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Những ưu thế về tính chân thực của sản phẩm với catalogue hơn hẳn ảnh trên internet tuy nhiên sức hút khi đọc cuốn catalogue cũng giảm sút khi khách hàng thường lựa chọn xem thông tin từ google trước, vì vậy đòi hỏi chúng ta phải có ý tưởng thiết kế catalogue độc đáo.

Ý tưởng thiết kế catalogue độc đáo

Để có một cuốn catalogue độc đáo thu hút người xem đối với bất cứ ngành nghề nào thì phần nhìn cũng đều rất quan trọng. Hình ảnh được sử dụng trong catalogue luôn luôn là hình ảnh có độ nét cao không bị mờ, không bị vỡ hình khi bạn thực hiện zoom in. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh có kích thước lớn, với kiến thức chuyên môn của mình bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh phù hợp với lĩnh vực cùng nội dung chất lượng.

Lời khuyên nếu có thể bạn hãy liên kết được các bài viết với nhau để khách hàng có thể xem thêm sản phẩm khác. Tùy hình ảnh khác nhau mà ta sẽ để phông nền khác nhau sao cho hình ảnh được nổi bật.

thiet-ke-catalogue-o-to-3

Màu nền của và bố cục cũng nhắm đến sự chú ý vào nội dung của sản phẩm. Thiết kế catalogue cũng không nên nhồi nhét quá nhiều mà nên tinh giản hơn và hướng tới người dùng bạn sẽ không ngại nếu như lược bỏ hết những thông tin không cần thiết về sản phẩm và chỉ giữ lại những điều tạo nên uy tín cho doanh nghiệp bạn. Bạn cần nhớ “ Đơn giản và hiệu quả” là xu thế của thời đại hiện đại này.

Bạn có thể xem thêm serie bài viết catalogue các chuyên ngành để có thể có ý tưởng thiết kế catalogue

Mẫu Thiết ké catalogue.

Dưới đây là một số mẫu thiết catalogue độc đáo được chúng tôi sưu tầm, nếu có nhu cầu in catalogue theo yêu cầu bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp chúng tôi và hưởng thành quả là những cuốn catalogue ấn tượng nhất.

thiet-ke-catalogue-doc-dao

y-tuong-thiet-ke-catalogu-doc-dao-2

in-catalogue-my-pham-4

in-catalogue-dien-tu-5

in-catalogue-dep-gia-re-4

thiet-ke-catalogue-o-to