Xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Cứ mỗi dịp cuối năm, nhu cầu in lịch tết lại tăng mạnh. Các công ty, doanh nghiệp thường in lịch tết làm quà tặng nhân viên thay cho lời chúc, động viên nhân viên của mình sau một năm làm việc.

Những điều cần chú ý khi lựa chọn cơ sở in lịch tết 2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in lịch tết mậu tuất 2018, vì vậy doanh nghiệp cần thật cẩn trọng để có thể chọn cho mình một đối tác in phù hợp.

Dưới đây, In Nguyễn Kim sẽ đưa ra một số tiêu chí hàng đầu quý khách hàng cần chú ý khi chọn lựa đối tác in lịch tết:

  • Xác định rõ nhu cầu của công ty: Chi phí, số lượng là hai yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần chú ý khi in lịch tết. Theo hai tiêu chí này, khách hàng có thể chọn xưởng in lớn hay nhỏ cũng như chất lượng sản phẩm mà xưởng in có thể cung cấp
  • Lựa chọn đối tác in: Nên tìm kiếm những xưởng in có quy mô phù hợp, có công nghệ in hiện đại, sản phẩm in chất lượng với dịch vụ khách hàng tốt.
  • Tìm hiểu về đối tác: Nên tìm hiểu thêm các phản hồi của khách hàng về xưởng in từ đó lựa chọn những xưởng in mà quý khách cảm thấy phù hợp
  • Vị trí xưởng: Nên chọn những cơ sở in có khoảng cách gần để tiện cho việc vận chuyển và đi lại

Những mẫu in lịch tết đẹp tại In Nguyễn Kim

Địa chỉ in lịch tết uy tín tại Hà Nội

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ về in ấn, trong số đó in lịch tết tại Hà Nội là một dịch vụ tiêu biểu. Thiết kế & in lịch tết tại Nguyễn Kim giá rẻ và chất lượng bậc nhất ở Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ đầy đủ từ khâu lên tư vấn, thiết kế đến in thành phẩm.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in offset hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho quý khách một mẫu in lịch tết ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: inancatalogue.net