Xưởng in catalogue chất lượng

In Ấn CatalogueXưởng in catalogue chất lượng, giá rẻ, giao hàng đúng hẹn, thiết kế độc đáo, bạn sẽ ấn tượng ngay khi được làm việc với chúng tôi.

Xưởng in catalogue chất lượng

Với chữ tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong lĩnh vực in ấn catalogue. Bạn còn đắn đo gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng những chính sách bán hàng nhiều hấp dẫn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo mà không phải xưởng in nào cũng có được.

 

Xưởng in catalogue chất lượng
Xưởng in catalogue chất lượng

Xưởng in catalogue không còn mấy xa lạ với mỗi người trong thời buổi nền kinh tế đang phát triển . Công nghiệp in ấn, quảng cáo marketing được coi như kim chỉ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp, cửa hàng càng hình thành nhiều thì kéo theo các xưởng in cũng phát triển và mở theo.

Xưởng in catalogue chuyên nghiệp hiện nay

Hiện nay các xưởng in đang cạnh tranh nhau, để có thể dành được lượng khách hàng tiềm năng. Chính vì thế mà các xưởng in chuyên nghiệp tự phải đặt mục tiêu để phấn đấu, thu hút được khách hàng. Những mục tiêu không thể không kể đến đó là:

 • Đội ngũ tư vấn thiết kế năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có thể tư vấn miễn phí 24/7
 • Xưởng in có dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc in tiên tiến
 • Giá cả cạnh tranh, luôn đảm bảo được in giá rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng một cách tối đa, hỗ trợ khi xảy ra sự cố (do tác động bên ngoài gây nên), có hình thức khuyến mại, giảm giá với khách hàng lâu năm…
Xưởng in catalogue chất lượng
In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in catalogue giá rẻ

Xưởng in catalogue được đánh giá là chất lượng khi thiết kế và in những cuốn catalogue theo những nguyên tắc sau:

 • Khi thiết kế bất kì một mẫu catalogue nào, xưởng in catalogue cũng cần phải hướng tới các tiêu chí cơ bản: catalogue dễ đọc, có cảm xúc, đứng trên góc độ khách hàng thì sẽ ra sao? Catalogue đang hướng tới đối tượng khách hàng nào sử dụng? Thông điệp muốn gửi gắm? Ngôn ngữ đơn giản hay trừu tượng? Đã truyền tải được toàn bộ yêu cầu của khách hàng vào hay chưa?
 • Sau khi hoàn thành thiết kế catalogue, những thông số cần phải nắm được khi chuẩn bị in bao gồm:
  • Kích thước, định lượng, chất liệu giấy in (đơn giản một cuốn catalogue cũng có thể có nhiều loại giấy: giấy bìa và giấy bên trong, mỗi loại cần nắm rõ chất liệu VD như giấy bìa dùng couche 300 còn giấy ruột dùng couche 150…)
  • Sử dụng phương pháp in gì? Là in offset hay in kỹ thuật số?
  • Số lượng in là bao nhiêu? Có yêu cầu đặc biệt từ khách hàng với những bản in hay không?

Xưởng in catalogue nào đủ những điều kiện kể trên thì đều đảm bảo duy trì được trên thị trường cạnh tranh này .

Các sản phẩm khác: In profile –  In kẹp filein catalogue a5