Vấn đề đặt in Catalogue theo quy trình tại Hà Nội

Để in được cuốn Catalogue đẹp giới thiệu với khách hàng hay đối tác cần lựa chọn được công ty in Catalogue uy tín tại Hà Nội. Sau đây là quy trình đặt in Catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội.

in-catalogue-so-luong-it

Các bước chuẩn bị khi đặt in catalogue tại Hà Nội

– Trước tiên, bạn phải có file thiết kế Logo hoặc file thiết kế tên thương hiệu của sản phẩm, qua đó sẽ giúp bên in ấn có thể lấy code màu để tham khảo, nhờ đó tạo ra thành phẩm phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn.

+ Bước tiếp theo, bạn cần có được những bức ảnh sản phẩm chất lượng, nên sử dụng máy chụp ảnh có độ phân giải lớn, qua đó đưa ảnh vào máy tính và hiệu chỉnh bằng Photoshop để đảm bảo có được mẫu in catalogue chất lượng cao.

in-catalogue-dep

– Để hỗ trợ những người thiết kế catalogue, bạn cần phân chia sẵn các ảnh theo thư mục rõ ràng, đánh số thứ tự cụ thể và ghi tên ảnh đầy đủ.

– Ngoài ra, bạn cũng sẽ xây dựng trước bản mô tả thông tin cho từng sản phẩm có trong cuốn catalogue với toàn bộ nội dung được định dạng text và lưu trong word.

– Bên cạnh đó, đối với phần thông tin chuyên sâu và bản vẽ yêu cầu tính kỹ thuật cao, bạn có thể phác thảo bằng tay thật cẩn thận kèm theo thông số mô tả chi tiết. Dưới đây là quy trình thiết kế in catalogue giá rẻ tại công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi:

– Nhân viên của công ty in ấn Nguyễn Kim sẽ tiếp nhận yêu cầu và phân tích file của bạn.

in-catalogue-so-luong-it

– Tư vấn cho bạn chọn giấy in và phương pháp in catalogue chuyên nghiệp nhất và giúp bạn sáng tạo bố cục để làm catalogue một cách đẹp nhất.

– Gợi ý cho bạn kích cỡ quyển catalogue phù hợp với mục đích mà công ty bạn muốn hướng tới. + Thông báo mức giá và thời gian hoàn thành số lượng đơn hàng in catalogue của bạn.

– Ký hợp đồng sau khi đã đạt được một thỏa thuận chung giữa bạn và chúng tôi. Trên đây là những bước chuẩn bị và quy trình để làm ra những cuốn catalogue đẹp của công ty cổ phần in ấn và quà tặng Nguyễn Kim.

Dịch vụ in catalogue tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue