Tư vấn sắp xếp thông tin của doanh nghiệp trên in catalogue cho hợp lý

Thiết kế In Catalogue mang dấu ấn của chính các doanh nghiệp.Việc đó đòi hỏi vẫn đầy đủ thông tin chính xác là mong ước của nhiều người. Mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Vậy làm thế nào để có được những Thiết kế catalogue ấn tượng nhưng vẫn đầy đủ thông tin cá nhân và có sự sắp xếp hợp lý.

Công ty in Nguyễn Kim sẽ tư vấn cho quý vị.

Tên : tên của doanh nghiệp cần được sắp đặt ở vị trí nổi bật nhất trên thiết kế in kep file nhằm thu hút sự chú ý từ các đối tác khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp: thông tin này có thể có hoặc không, tuy nhiên không nhất thiết phải ở vị trí nổi bật. Thông tin hay thành tựu xung quanh lĩnh vực kinh doanh sẽ thể hiện tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp của bạn trong thương trường .

Địa chỉ: Địa chỉ liên hệ hoặc địa chỉ thư điện tử là 1 phần không thể thiếu của thiết kế in catalogue. Phần này cần để phía dưới tên hoặc góc catalogue

Số điện thoại liên lạc: Trình bày một cách nhất quán trong thiết kế phần số điện thoại này trên danh thiếp. Với sự phát triển của các kênh thông tin liên lạc, việc ghi số điện thoại rõ ràng trên card visit sẽ giúp đối tác dễ dàng liên lạc với bạn hơn.

Logo doanh nghiệp: Là một yếu tố quan trong trong kinh doanh thương mại, khẳng định được vị thế của doanh nghiệp. Tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp khác.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp sẽ thu hút được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Thiết kế Catalogue lĩnh vực kinh doanh sử dụng những hình ảnh vẽ, khác với hình ảnh chụp cho thiết kế Catalogue lĩnh vực thực phẩm.

Công ty in Nguyễn Kim sẽ giúp các bạn sở hữu một thiết kế catalogue thật chuyên nghiệp và ấn tượng. Hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Địa chỉ:Số 41 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: innguyenkim@gmail.com

Website: http://www.inancatalogue.net