Tổng hợp quy trình in catalogue chuyên nghiệp tại In Nguyễn Kim

Là một cơ sở in catalogue chuyên nghiệp, những năm qua In Nguyễn Kim đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và nhận được những phản hồi tốt từ họ. Qua thời gian dài thiết kế và in ấn catalogue, In Nguyễn Kim đã đưa ra một quy trình chuẩn hóa đầy đủ với 7 bước từ tư vấn báo giá dịch vụ đến thanh toán, trả hàng cho khách.

Với quy trình trọng vẹn này khách hàng có thể dễ dàng hiểu rõ về quá trình sản xuất tại Nguyễn Kim từ đó đưa ra những quyết định in catalogue hợp lý.

in-catalogue

Quy trình sản xuất catalogue chất lượng tại In Nguyễn Kim

Quy trình in catalogue này gồm 7 bước cơ bản:

Bước 1: Thống nhất nội dung giữa 2 bên đối tác và cơ sở in catalogue sau đó ký hợp đồng. Ở bước này, khách hàng cần ứng trước cho In Nguyễn Kim 50% giá trị hợp đồng.

Bước 2: Biên soạn nội dung, khách hàng sẽ gửi nội dung biên tập sẵn có cho phòng thiết kế biên soạn và chỉnh sửa, quá trình này cần sự kết hợp nhịp nhàng giữa 2 bên để tạo ra một sản phẩm vừa ý nhất.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất nội dung thiết kế ở bước 2, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế lên market theo nội dung đã đề ra.

Bước 4: Sau khi đã thiết kế hoàn thành sơ bộ, nhân viên sẽ gửi mẫu thiết kế đến cho khách hàng. Khách hàng xem bản thiết kế, nếu chấp nhận sẽ phản hồi đồng ý, nếu chưa chấp nhận thì quay lại bước 2.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện bước thứ 4, bước thứ 5 sẽ là in và gia công thành phẩm. Ở bước này, bộ phận thiết kế sẽ chuyển file thiết kế đến bộ phận sản xuất để tiến hành in và gia công sản phẩm.

Bước 6: Sau khi in và gia công sản phẩm hoàn thiện. In Nguyễn Kim sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng theo ngày ghi trên hợp đồng.

Bước 7: Khách hàng nhận hàng và duyệt thành phẩm, đây là bước cuối cùng và cũng là một bước quan trọng. Ở bước này, nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm sẽ thanh toán nốt tiền hàng còn lại.

Một số mẫu in catalogue đẹp, ấn tượng tại In Nguyễn Kim

in-catalogue-dep

in-catalogue-gia-re

in-catalogue-lay-ngay

Địa chỉ đặt in catalogue tại In Nguyễn Kim

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in catalogue giá rẻ, in túi giấy, in hộp giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một mẫu in catalogue ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in catalogue ở Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: inancatalogue.net