Tổng hợp 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng in Catalogue

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở thiết kế và in catalogue tại Hà Nội, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín để sản xuất ra những cuốn Catalogue chất lượng. Sau đây là tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in Catalogue.

in-catalogue-nganh-dien

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in Catalogue

Chất liệu giấy in

Giấy in là nguyên tố chính sẽ bảo đảm độ bám dính của mực in lên giấy in. Nó liên quan đến tính thẩm mỹ và giá tiền của một mẫu In catalogue giá rẻ đẳng cấp. Bởi vậy, khi chọn lựa giấy in thiết kế catalogue, khách hàng nên lựa chọn những công ty in ấn uy tín để họ tư vấn về chất liệu giấy in phù hợp nhất.

in-catalogue-dep

Nội dung, hình ảnh và họa tiết

Trong giai đoạn thiết kế Catalogue chất lượng thì việc chọn lọc kỹ lưỡng các họa tiết, hình ảnh, nội dung,… là một việc làm thiết yếu và quan trọng. Nó quyết định cuốn catalogue của bạn có khoa học dễ hiểu và làm hài lòng khách hàng hay không. Việc lựa chọn những công ty có uy tín có đội ngũ thiết kế kinh nghiệm là điều cần quan tâm.

Mẫu mực in

Cũng như giấy in, mực in cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng của cuốn Catalogue. Nếu như sử dụng mực in  giá rẻ không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của catalogue. Lựa chọn cơ sở in uy tín ở Hà Nội sẽ có nét mực đậm, độ bám dính cao, độ bền màu cao; các hình ảnh, chi tiết in ấn sẽ sở hữu nét mực sắc nét, rõ ràng, với màu sắc sinh động và không để lại lượng mực thải trên các bản In catalogue trong quá trình in ấn.

 

Kỹ thuật in ấn

Công nghệ in ấn nói chung hay in Catalogue nói riêng đều sử dụng công nghệ in Offset hiện đại 4 màu.. Lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín với công nghệ in Offset hiện đại sẽ cho ra các ấn phẩm In Catalogue chất lượng đẹp, sắc nét, không bị lỗi in ấn.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế Catalogue cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá dịch vụ sớm nhất.

Dịch vụ In Catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue