Tiêu chí để đánh giá in catalogue thời trang đầy ấn tượng

Cùng với sự phát triển của các công nghệ in ấn, các ấn phẩm truyền thông trong đó việc in catalogue thời trang đang là một trong những công cụ quảng cáo đắc lực và giá cả phải chăng. Để đánh giá tiêu chí của một catalogue thời trang ấn tượng.

Công ty in Nguyễn Kim xin chia sẻ những tiêu chí để có được một tấm catalogue thời trang , bắt mắt và hiệu quả

Catalogue thời trang cần thể hiện được những mẫu mã thời trang mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Các mẫu catalogue từ phía các công ty in ấn đưa ra những ý tưởng phù hợp với từng mẫu mã sản phẩm thời trang.

Giới thiệu được sản phẩm: Catalogue thời trang cần đưa ra được một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm của mình. Trong các cuốn catalogue cần dùng những từ ngữ ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và đặc biệt là cần có một slogan dễ nhớ mang ý nghĩa.

Văn bản sử dụng trên catalogue thời trang. Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng phải sáng tạo phù hợp với sản phẩm thời trang. Có thể in đậm, nghiêng , cỡ chữ phù hợp với kích thước và hình ảnh thời trang có trong catalogue.

Màu sắc In Catalogue thời trang. Thời trang là bất biến và hay thay đổi bởi vậy catalogue thời trang thu hút cũng bởi cả màu sắc , việc lựa chọn được một màu sắc tương đồng nhau sẽ làm lu mờ các chi tiết của văn bản.

In catalogue thời trang đẹp, đơn giản nhưng đầy sáng tạo. Đơn giản không có nghĩa là bạn làm sơ sài, đơn giản có sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng. Hạn chế sắp xếp các mẫu thời trang có màu sắc quá bắt mắt cạnh nhau. Điều này sẽ gây ra những khó chịu cho người xem.

Rà soát lỗi: Trước khi tiến hành lắp ghép và đưa vào sử dụng, bạn cần kiểm tra lỗi lần cuối và chú ý chính tả, lỗi hình ảnh sản phẩm.

Công ty in Nguyễn Kim tự hào mang đến những cuốn catalogue thời trang . Với kinh nghiệm nhiều năm, chắc chắn sản phẩm mà Nguyễn Kim mang lại sẽ chất lượng và giá cả hợp lý.

Dịch vụ in Catalogue https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Địa chỉ:Số 41 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: innguyenkim@gmail.com

Website: http://www.inancatalogue.net