Thiết kế và sản xuất in Catalogue cho doanh nghiệp hiệu quả nhất

Việc quảng bá thương hiệu cũng như xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp đang rất được quan tâm. Một trong những cách rất được quan tâm đó là in catalogue doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh đến khách hàng cũng như các đối tác một cách hiệu quả nhất.

in-catalogue-dep

Những lý do in Catalogue cho doanh nghiệp

Có thể nói rằng với một cuốn catalogue doanh nghiệp thì nó như một “kênh giao tiếp” của doanh nghiệp truyền đến khách hàng tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chính sách mua bán, hợp tác… Chính vì thế in Catalogue cho doanh nghiệp là điều cần thiết và có những lợi ích sau:

  • In catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp, sự đầu tư mạnh mẽ của đơn vị đó với công việc kinh doanh của mình. Giúp cho doanh nghiệp bước đầu khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, chiếm trọn cảm tình của khách hàng ngay trong cái nhìn đầu tiên.
  • Catalogue có đặc điểm là có thể trình bày thông tin về sản phẩm, dịch vụ… một cách đầy đủ và khoa học nhất để đem lại thông tin và cái nhìn tổng quan nhất đến với người đọc. Người đọc không có thời gian để đọc những trang giới thiệu dài mà rất thích xem hình ảnh là sản phẩm của dịch vụ đó. Và catalogue làm được điều này một cách tốt nhất.
  • Catalogue còn có thể khai thác khách hàng tiềm năng hiệu quả. Cầm trên tay một cuốn catalogue đẹp, sản phẩm được trình bày khoa học, bắt mắt rên trang giấy sẽ kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị đó. Hoặc khi có nhu cầu người đọc sẽ nhớ đến ngay cuốn catalogue đó của doanh nghiệp đó và đặt hàng…
  • Việc xậy dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bằng cách in catalogue rẻ hơn rất nhiều so với các cách khác. Hiện nay trên thị trường in ấn có nhiều dịch vụ in catalogue giá rẻ cũng như giảm giá hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn để doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Một mẫu in Catalogue chuyên nghiệp ấn tượng mang lại rất nhiều cảm nhận tốt của khách hàng đối tác đối với công ty, doanh nghiệp. Vậy thiết kế như thế nào để có một cuốn Catalogue chuyên nghiệp và đẹp:

Thứ nhất, đó là sự đầu tư chỉn chu cho cuốn catalogue của doanh nghiệp mình. Bắt đầu từ những thứ rất nhỏ như câu chuyện lịch sử thành lập công ty, phương hướng, mục tiêu, thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại và đặc biệt là hình ảnh sản phẩm. Hình ảnh nên là hình ảnh chất lượng cao, là hình ảnh thật của doanh nghiệp thì càng tốt, bố cục sắp xếp ảnh cần hợp lí bắt mắt…

Thứ hai, thông tin cần trình bày một cách rõ ràng, khoa học, ít chữ, chữ to và dễ nhìn. Những trang có chương trình khuyến mại cần nổi bật, đánh được vào nhu cầu và mong muốn của một dịch vụ tốt, giá rẻ.

in-catalogue-gia-re

Thứ ba, chất liệu giấy in catalogue cần là loại giấy chất lượng tốt đảm bảo độ đẹp, mịn, sáng để hình ảnh khi in lên không bị xỉn, sai màu. Có thể cán thêm màng bóng để tăng độ đẹp cho hình ảnh sản phẩm của mình.

Thứ tư, màu sắc cũng như thiết kế chung của cuốn catalogue doanh nghiệp cần đồng bộ với logo, bộ nhận diện thương hiệu. Những thông tin về địa chỉ liên lạc cần rõ ràng, chính xác, đặt ở nơi người đọc dễ thấy để họ có thể gọi điện đặt hàng bất cứ khi nào.

Thứ năm, nếu như với một số sản phẩm đặc thù thì quý khách cũng có thể thiết kế theo một phong cách độc đáo, khác lạ để tăng tỉ lệ người xem catalogue. Đặc biệt cách in catalogue theo kiểu độc đáo còn khẳng định cũng như thể hiện tối đa sự nhân diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ in  Catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue