Thiết kế và in tờ rơi tại Hà Nội

Một chiến dịch kinh doanh để thành công được cần mất nhiều công sức cho việc quảng bá hình ảnh. Và in tờ rơi chính là hình thức marketing hiệu quả nhất cho sản phẩm, dịch vụ hay công ty của bạn. Với tờ rơi đầy đủ thông tin và thu hút được khách hàng sẽ quyết định đến việc mua hàng giúp tăng lợi nhuận doanh thu.

thiet-ke-to-gap-4 - Copy

Thiết kế tờ rơi hiệu quả.

Để có tờ rơi chất lượng nhất ngoài bắt mắt ra thì những nội dung trên tờ rơi phải thiết thực với khách hàng, những nội dung chính và chủ yếu cần được lựa chọn để làm nổi bật. Muốn điều hướng khách hàng cần sử hình ảnh của sản phẩm trực tiếp không nên dùng hình vẽ sẽ làm tăng uy tín cho doanh nghiệp. Ngoài ra những chương trình khuyến mãi sẽ là điểm hấp dẫn khách hàng nhất khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác. Ngoài ra để có tờ rơi tốt  hiệu quả nhất cũng còn nhiều yếu tố phải quan tâm như:

  • Chất liệu giấy in, mực in vì giấy in và mực in có tốt mới khiến tờ rơi thêm sắc nét.
  • Kỹ thuật in gia công: kỹ thuật in phải đảm bảo từng quá trình để cho ra những sản phẩm chất lượng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tờ rơi được cán bóng hay cán mờ để tăng sự bắt mắt.
  • Máy móc để sản xuất tờ rơi phải hiện đại bởi nếu máy móc thô sơ sẽ không sử dụng được những công nghệ mới với chất lượng cao hơn cho ra những sản phẩm tốt hơn.

EWB_xmas_brochure_by_SilentMiaow1

Địa chỉ in tờ rơi chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi hội tụ đầy đủ yếu tố để cho ra những sản phẩm in tờ rơi đẹp tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn tốt họ tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn ưng ý nhất. Với máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu lấy tại nguồn, quy trình khép kín cho giá thành rẻ hơn các địa chỉ khác ở Hà Nội.

thiet-ke-to-roi-to-gap-3

Mời bạn truy cập và website: http://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-to-roi-to-gap/ để xem báo giá hoặc liên hệ với chúng tôi 0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Đa ch: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoi :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Min Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoi : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951