Thiết kế mẫu catalogue, in brochure, kẹp file

Thiết kế mẫu catalogue, in brochure, kẹp file, in profile giá rẻ – chất lượng -chuyên nghiệp. Địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội.

Thiết kế mẫu catalogue, in brochure, kẹp file

Catalog là ấn phẩm đích thực có lợi trong chiến lược truyền thông quảng cáo và bán hàng của những bạn. Đầu tư cho In Catalog, Thiết kế Catalogue không nên chỉ để ý tới nội dung. Việc xây dựng hình ảnh, phối hợp với gu thẩm mỹ thông minh góp phần không nhỏ cho việc truyền vận chuyển thông điệp của tổ chức công ty đến mang khách hàng. In Catalog và thiết kế brochure là 1 dịch vụ đáng để ý khi thành lập và phát triển nhãn hiệu, ngành nghề.

 

Thiết kế mẫu catalogue, in brochure, kẹp file
Thiết kế mẫu catalogue, in brochure, kẹp file

Thực hành thành công công nghệ Thiết kế catalogue cho các bạn với dịch vụ khác nhau, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in catalogue, thiết kế brochure, thiết kế kẹp file đã và đang được phần mềm phổ thông trong kinh doanh thương nghiệp. In Nguyễn Kim sẽ giúp doanh nghiệp doanh nghiệp hiện thực hóa ý tưởng khi có nhu cầu thành lập hình ảnh nhãn hàng và sản phẩm khi doanh nghiệp dùng dịch vụ catalogue, brochure của chúng tôi.

Các kiểu dáng catalogue thông dụng:

  • Kích thước catalogue: A4, A5 đóng thành quyển theo chiều ngang hoặc là chiều dọc
  • Số trang: đối với catalogue đóng quyển thì tối thiểu là 8 trang trở lên
  • Thiết kế ấn: thông thường sẽ thiết kế đa màu sắc trên đầy đủ các trang
  • Chất liệu: Giấy sử dụng cho In ấn Catalogue tầm thường là giấy couche bóng hoặc mờ. một số trường hợp như thiết kế brochure cao cấp mang thể được in trên giấy mỹ thuật sở hữu ghen tuông sần. Tùy theo chất liệu giấy để thiết kế cho thích hợp.