Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

InAnCatalogue.Net – Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn các sản phẩm kỷ yếu chuyên nghiệp nhất tại in Nguyễn Kim.

>  Dịch vụ thiết kế catalogue

>  Kẹp file cao cấp

>  In catalogue tại Hà Nội

Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Kỷ yếu là cuốn nhật ký được ghi chép dưới dạng văn xuôi của cá nhân hay của một tổ chức, chúng được đóng lại thành tập sách. Do vậy ngôn từ trong mỗi cuốn kỷ yếu không được gọt dũa nhiều mà tự nhiên, chân thành và mộc mạc.

Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Kỷ yếu giúp bạn ghi lại những kỷ niệm đẹp kèm theo hình ảnh sinh động. Làm kỷ yếu không nhằm mục đích phát hành rộng rãi đến công mà chỉ để cho bản thân hay một tập thể lưu giữ . Hiện nay, kỷ yếu bao gồm nhiều dạng khác nhau: kỷ yếu lớp, kỷ yếu trường, kỷ yếu của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức… Chính vì vậy mà đối tượng làm kỷ yếu cũng rất phong phú: có thể là sinh viên, học sinh, các cán bộ công chức, người lãnh đạo doanh nghiệp, đơn vị…

Lưu ý khi ăn kỷ yếu

Kỷ yếu là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm, những cảm tưởng, cảm xúc hay những vần thơ của các thành viên trong nhóm, lớp, tổ chức. Trong mỗi cuốn kỷ yếu hình ảnh chân dung, địa chỉ liên lạc của các thành viên là điều kiện không thể thiếu. Việc đầu tiên rất quan trọng khi in kỷ yếu là bạn phải thu thập đầy đủ nội dung và sắp xếp, trình bày những nội dung đó theo trật tự sao cho có chủ đề.

Cách làm kỷ yếu chất lượng và đẹp mắt

Trước khi đặt in kỷ yếu, các bạn sẽ phải thống nhất trong việc lựa chọn kích thước và hình thức trang trí cho kỷ yếu. Nên làm kỷ yếu với loại bìa dày và chất lượng giấy tốt và có cán màng nilon để đảm bảo độ bền, đẹp trong thời gian dài.  Khâu cuối cùng là đặt in kỷ yếu, bạn nên đặt in kỷ yếu với số lượng nhiều hơn vài cuốn so với dự kiến để phòng khi thất lạc có thể cấp phát lại.
Hy vọng các bạn sẽ làm được những bộ kỷ yếu đẹp và ý nghĩa cho mình nhé!