Thiết kế in catalogue ô tô tại Hà Nội

Với chiếc ô tô sản phẩm có giá trị cao mang lại lợi nhuận lớn trong kinh doanh tuy nhiên cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Để chiến thắng đối thủ cũng như để khách hàng mua sản phẩm của mình bạn cần một cuốn catalogue chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế in catalogue ô tô tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất cho bạn.

Thiết kế in catalogue ô tô tại Hà Nội

Bạn cần phải thu thập tài liệu chuyên môn, chọn lọc những ý tưởng giới thiệu tốt nhất về sản phẩm của bạn. Những thông số kỹ thuật như màu sắc, kích thước, mô tả sản phẩm được trình bày ngắn gọn.

in-catalogue-o-to

Hình ảnh được sử dụng cho catalogue lĩnh vực ô tô nên sử dụng có kích thước lớn được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng hay lấy trên internet tuy nhiên hình ảnh này đều zoom lên không bị vỡ khi in catalogue sẽ cho chất lượng cuốn catalogue ô tô đẹp.

in-catalogue-o-to-2

Trang bìa của sản phẩm phải sử dụng hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Phải lựa chọn hình ảnh đẹp nhất, bắt mắt nhất để thu hút khách hàng vì trang bìa quyết định khá lớn việc khách hàng có muốn đọc cuốn catalogue hay không.

thiet-ke-catalogue-o-to

Bạn cần có 1 đến 2 trang giới thiệu công ty, doanh nghiệp những thành tích đã đạt được cùng những phương trâm làm việc ở cuối hoặc đầu catalogue để làm tăng uy tín thương hiệu của mình.

Địa chỉ thiết kế in catalogue đẹp tại Hà Nội.

Công ty in chúng tôi là một địa chỉ in ấn và thiết kế tốt nhất tại Hà Nội. Sở hữu nhiều nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn nắm bắt được những yêu cầu khách hàng và tư vấn thiết kế chuyên nghiệp cho bạn cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng và máy móc hiện đại sẽ làm ra những cuốn catalogue ô tô đẹp nhất. Mời quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế và báo giá cùng hưởng những ưu đãi tốt nhất.

thiet-ke-catalogue-o-to-3

Liên Hệ: 0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951