Thiết kế catalogue lĩnh vực điện tử.

Bạn đang cần có một cuốn catalogue ngành điện tử để giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp mình. Chúng tôi công ty chuyên thiết kế và in ấn đặc biệt là in catalogue sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn.

in-catalogue-dien-tu-2

Thiết kế và in catalogue lĩnh vực điện tử.

Với lĩnh vực này, catalogue sẽ thường dùng hình ảnh để tăng uy tín kèm theo những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Bìa của catalogue rất quan trọng ảnh hưởng đến khách hàng có muốn xem catalogue hay không vì thế sẽ được lựa chọn từ hình ảnh đẹp nhất bao quát toàn nội dung của catalogue. Chất liệu và công nghệ in catalogue cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm catalogue điện tử.

in-catalogue-dien-tu-5

Chất liệu in catalogue lĩnh vực điện tử

Mỗi loại giấy khác nhau sẽ cho ra những thành phẩm khác nhau. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ cho ra cuốn catalogue đẹp về mọi mặt.

Các loại giấy thường được sử dụng để in catalogue là giấy coucher ngoài ra còn hai loại giấy là bristol bóng, mịn cho in offset và ivory cứng làm bìa cho cuốn catalogue.

Untitled-1

Công nghệ in catalogue.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset là công nghệ in ấn công nghiệp hiện đại nhất. Tùy theo ý muốn của quý khách chúng tôi có sẽ cho cán bóng hoặc cán mờ.

Địa Chỉ in catalogue điện tử tại Hà Nội.

Với quý khách tại Hà Nội hãy lựa chọn chúng tôi để hưởng những ưu đãi như miễn phí thiết kế, chiết khấu cao với đơn hàng lớn cùng miễn phí vận chuyển tại khu vực nội thành hà nội. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cho đến khi chọn được mẫu catalogue ưng ý nhất.

Đa ch: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoi :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Min Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoi : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951