Thiết kế in catalogue vật liệu xây dựng

Hiện nay có hàng ngàn công trình dự án đang được triển khai, nhu cầu về xây dựng đang rất phát triển theo nhịp đi lên của đất nước cũng vì thế sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng vì thế mà lớn dần lên đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư marketing. Hình thức marketing đang được các doanh nghiệp này sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là in catalogue vật liệu xây dựng – sứ giả truyền các thông điệp, nội dung của sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng rất hiệu quả.

mau-thiet-ke-catalog-xay-dung

Lợi ích của in catalogue vật liệu xây dựng.

Như bao ngành khác chúng ta không thể lúc nào cũng mang sản phẩm để giới thiệu khách
hàng, vì thế mà chúng ta cần một sản phẩm có thể giới thiệu nhiều sản phẩm tới tay khách hàng mà cho hiệu quả lớn tiết kiệm nhất.

in-catalogue-vat-lieu-xay-dung

Catalogue là sản phẩm hữu hiệu mà lại tiết kiệm vốn đầu tư tôi đa.  Không phải sản phẩm gì cũng nhập về hết mà nếu ít vốn doanh nghiệp có thể lấy hình ảnh in lên catalogue đưa cho khách hàng chọn.

Ngành xây dựng có đặc điểm là rất nhiều những sản phẩm khác nhau như gạch, đá, xi, sắt, gạch lát nền, nội thất nhà, sơn… Cho nên những sản phẩm vật liệu xây dựng này cần được trình bày một cách khoa học trên một cuốn catalogue chuyên nghiệp để khách hàng theo dõi dễ dàng hơn. Từ đó nhà cung cấp vật liệu xây dựng cũng dễ dàng hơn trong khi tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp.

Thiết kế in catalogue xây dựng.

Để in catalogue vật liệu xây dựng đẹp cũng cần phải làm nội dung một cách khoa học nhất để khách hàng theo dõi một cách dễ dàng. Nếu là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng nhà cửa từ A – Z thì có thể phân loại theo giai đoạn thi công công trình hoặc theo từng loại sản phẩm…

in-catalogue-vat-lieu-xay-dung-2

Lựa chọn nội dung xuất hiện khi in catalogue : thông tin cần có khi trình bày catalogue cần có mã số, thông số sản phẩm, đặc điểm, hướng dẫn xây dựng, giá thành. Về hình ảnh chúng tôi luôn khuyến khích dùng ảnh thật và có kích thước lớn không bị vỡ hình giúp vừa nổi bật với khách hàng vừa giúp đỡ khách hàng khi lựa chọn.

Màu sắc sử dụng để thiết kế catalogue không quá sặc sỡ lựa chọn màu đơn giản để làm nổi bật sản phẩm.

in-catalogue-cat-lieu-xay-dung-3

Tất cả những đặc điểm về từng loại catalogue được in ấn bởi công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi đều đáp ứng được những yêu cầu của từng ngành nghề khác nhau và với các cuốn catalogue về vật liệu xây dựng. Công ty in ấn Nguyễn Kim là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. In catalogue là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi cho nên Nguyễn Kim có thể tự hào sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Khi in catalogue tại Nguyễn Kim quý khách sẽ được gì?

  – MIỄN PHÍ thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về thiết kế được đào tạo chuyên sâu.

– Tư vấn thiết kế tận tình về thiết kế, sử dụng giấy in phù hợp nhất với tình hình tài chính cú từng đối tượng khách hàng.

– Chúng tôi có dịch vụ in catalogue lấy ngay với hàng trăm mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau để khách hàng lựa chọn.

– Báo giá cạnh tranh nhất, Nguyễn Kim hầu như không có đối thủ về giá thành in ấn tại Hà Nội.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, miễn phí tại nội thành Hà Nội.

Liên hệ ngay để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ!