Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng

In Ấn Catalogue – Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng và cao cấp với sản phẩm in ấn được thiết kế và gia công với máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

>  Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

>  Công ty cao cấp in ấn catalog

>  Thiết Brochure giá rẻ

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng

Catalogue là tập hợp các dữ liệu chi tiết về sản phẩm hay công ty trợ giúp cho khách hàng tìm hiểu và nắm rõ các thông tin của công ty, sản phẩm hay dịch vụ mà công ty cung cấp, từ đó sẽ quyết định liên hệ và đặt in ấn sản phẩm. Catalogue thường được thiết kế dưới dạng sách báo in hoặc trực tuyến để quảng bá sản phẩm. Vì khi in catalogue thường phải in với số lượng nhiều nên các đơn vị thường chọn những dịch vụ in catalogue giá rẻ trên thị trường.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng

Catalogue không đơn giản chỉ là danh sách sản phẩm hay dịch vụ mà nó còn góp phần giúp truyền bá hình ảnh và mang tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Là công cụ giao tiếp hiệu quả thiết lập và duy trì thương hiệu, tạo ra những nhu cầu thiết thực cũng như vun đắp mối quan hệ với các khách hàng.

Quy trình thiết kế in catalogue giá rẻ

Bước 1: Biên soạn nội dung catalogue

• Để đạt được hiệu quả cao nội dung của catalogue gần như quyết định chủ yếu đến giá trị sản phẩm in ấn này . Vì vậy việc biên soạn nội dung làm việc hết sức quan trọng. Nó phải tạo được ấn tượng với khách hàng.

Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho thiết kế catalogue

• Với mỗi dự án catalogue, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Vì hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả điều mà chúng ta muốn được truyền đạt. Thông báo tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt hình ảnh trước đó mà thôi.

Bước 3: Thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue phải đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng với sản phẩm có thẩm mỹ tốt nhất mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

• Sự kết hợp thường xuyên của đội ngũ làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director bảo đảm cho cuốn catalog được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

Bước 4: Thiết kế Catalogue

• Trên dây chuyền phát triển hiện đại chúng tôi cho ra đời cái Thiết kế Catalogue đẹp nhất, cạnh tranh nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp nhất phục vụ được yêu cầu khe khắt về tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.