Thiết kế catalogue cần những thông tin gì?

Làm sao để in cuốn catalogue đẹp? Thiết kế catalogue cần những thông tin gì? Đó là những thắc mắc mà các công ty xí nghiệp chưa nắm rõ thì sau đây in Nguyễn Kim sẽ chia sẻ với các bạn một ít kinh nghiệm có được để giải thích hết thắc mắc của bạn.

Thiết kế catalogue cần những thông tin gì?

Thiết kế catalogue cần những thông tin gì?
Thiết kế catalogue cần những thông tin gì?

Để thiết kế một cuốn in catalogue thì đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp phải tự chuẩn bị trước cho mình những thông tin sau:

  • Tên công ty, logo công ty
  • Hình ảnh cụ thể về sản phẩm hay về nhân viên,…
  • Địa chỉ và số điện thoại
  • Thông tin cụ thể về sản phẩm, mặt hàng muốn giới thiệu
  • Ưu đãi, khuyến mãi muốn gửi tới khách hàng

Đó là một số thông tin cơ bản mà bạn cần có. Sau khi có đầy đủ các thông tin trên đây rồi thì các bạn sẽ đưa các thông đấy cho người thiết kế catalogue và họ sẽ trực tiếp sắp xếp bố cục mạch lạc chi tiết sao cho hợp lý bắt mắt nhất.

Thiết kế catalogue uy tín
Thiết kế catalogue uy tín

Để in cuốn catalogue đẹp?

Trong quá trình thiết kế thì bạn nên chọn lựa những hình ảnh sao cho hợp với cuốn catalogue và chọn những hoa văn đẹp tạo thêm tính bắt mắt và hấp dẫn người xem. Sau khi đã thiết kế catalogue xong và bạn kiểm tra lại kỹ lưỡng xem có sai sót gì hay không để chỉnh sửa kịp trước khi in.

Mẫu in catalogue tham khảo

Thiết kế catalogue uy tín, cao cấp

Thiết kế catalogue giá rẻ

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc hay các bạn muốn đặt in ấn catalogue tại In Nguyễn Kim thì có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại :0989.536.298