Thiết kế brochure chuyên nghiệp

Inancatalogue.Net – Thiết kế brochure chuyên nghiệp, cao cấp nhất, với chi phí rẻ và những mẫu in độc đáo sẽ là những gì mà in Nguyễn Kim muốn gửi đến quý khách hàng.

Thiết kế brochure chuyên nghiệp

Ngày nay brochure có vai trò quan trọng trong kinh doanh. Nó giống như cầu nối giữa doanh nghiệp và thị trường để quảng bá một cách ấn tượng, cụ thể cho các sản phẩm của mình để góp phần tăng doanh số và thương hiệu trong thời điểm cụ thể. Brochure góp phần quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, tăng sự tương tác với khách hàng và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Có thể coi brochure như bộ mặt của công ty với khách hàng và thị trường, vì vậy thiết kế một brochure sao cho hợp lý, hay và hấp dẫn là vô cùng quan trọng.

Thiết kế brochure là gì?

Đây là một dạng ấn phẩm quảng cáo hay thường gọi là tờ gấp quảng cáo. Trong đó chứa đựng những thông tin về sản phẩm, sự kiện, địa điểm… mà cá nhân hay doanh nghiệp cung cấp brochure muốn truyền tải đến đối tượng khách hàng của mình.

Thiết kế brochure chuyên nghiệp
Thiết kế brochure giá rẻ

Thiết kế brochure đòi hỏi sự kết hợp ăn ý, chặt chẽ giữa khách hàng và họa sỹ thiết kế. Nội dung của brochure đầy đủ, chặt chẽ, logic và hấp dẫn. Hình ảnh đẹp, bắt mắt hài hòa màu sắc. Bố cục layout hợp lý. Khi nhìn vào một thiết kế brochure người xem sẽ nhận ra phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm cũng như của công ty mà họ muốn tiếp cận thì lúc đó tấm in brochure đó mới được coi là thành công.

in brochure giá rẻ
in brochure giá rẻ

Nhà thiết kế phải đặt mẫu thiết kế brochure dưới con mắt của người đọc, vì vậy xây dựng concept cho mẫu thiết kế là bước cơ bản đầu tiên và cũng là khó nhất. Sau đó trình bày brochure sao cho đẹp mắt, độc đáo, mới mẻ thể hiện được sự chuyên nghiệp và gắn liền với thương hiệu.
Thiết kế brochure đa dạng về hình thức.

Có hai loại là Bi-Fold Brochure và Tri-Fold Brochure:

  • Bi-fold Brochure được thiết kế trên hai mặt giấy và gấp lại làm đôi. Như vậy, có thể đọc nội dung thiết kế của Bi-fold Brochure trên 4 mặt.
  • Tri-fold Brochure được thiết kế trên hai mặt giấy và gấp lại làm ba. Như vậy, có thể đọc nội dung thiết kế của Tri-fold Brochure trên 6 mặt

Ngoài ra cũng có thể chia giấy thành nhiều mặt và gấp lại để có thể đọc thiết kế nội dung của Brochure trên nhiều mặt. Tất cả điều này phụ thuộc vào ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Trước khi bắt tay thiết kế, chúng ta phải năm được kích thước, hình dạng và kiểu gấp brochure. Sau đó có thể thiết kế brochure bằng Ms word hoặc photoshop.

 

In brochure, in brochure giá rẻ
In brochure, in brochure giá rẻ

Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE:0989.536.298 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí để hiểu rõ hơn gói dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp.

Một số sản phẩm khác tại in Nguyễn Kim In catalogueIn kẹp file  – In catalogue công ty