Quy trình sản xuất catalogue | Xây dựng catalogue

Để giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho dự án làm catalogue của bạn được tiến hành suôn sẻ. Chúng tôi in Nguyễn Kim cung cấp cho bạn quy trình sản xuất catalogue để có một sản phẩm hoàn hảo.

Lập kế hoạch

Hãy tự hỏi những câu hỏi sau khi bạn chuẩn bị sản xuất một cuốn catalogue cho doanh nghiệp bạn.

Mục tiêu là gì?

Bạn muốn giới thiệu những ai? Khách hàng của bạn thường có độ tuổi bao nhiêu? Khách hàng của bạn cần phải được nhìn thấy những gì? Bạn có muốn dự án đơn giản mà mạnh mẽ hay tinh tế hợp thời trang mới, trẻ trung hoặc trưởng thành.

thiet-ke-in-bat-dong-san

Đối tượng là ai?

Giới tính và nhân khẩu học của người muốn mua sản phẩm của bạn rất quan trọng. Biết được người đọc là những ai sẽ giúp việc in catalogue hiệu quả trình bày được điều mà bạn mong muốn.

Ai sẽ là người thiết kế.

Lựa chọn một công ty chuyên nghiệp như in Nguyễn Kim là một lợi thế. Với đội thiết kế không chuyên về thiết kế catalogue sẽ thiếu kiến thức chuyên môn đem lại ảnh hưởng rất lớn. Đơn cử các nhà thiết kế không thường xuyên sử dụng catalogue không nhận ra khối lượng công việc khổng lồ trong cuốn catalogue và sẽ vượt quá ngân sách, thời gian thiết kế, thời gian in ấn gia công.

thiet-ke-in-catalogue-thoi-trang-3

Sản xuất, in ấn catalogue.

Một khi quá trình lập kế hoạch bắt đầu, việc sản xuất catalogue hoàn chỉnh. Nói chung, chúng tôi thực hiện theo các bước được liệt kê dước đây khi muốn in catalogue hiệu quả.

Thu thập dữ liệu sản phẩm.

Trước khi thiết kế bất kỳ có thể diễn ra, bạn phải thu thập một danh sách đầy đủ của tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như thông số của sản phẩm. Nếu một số mặt hàng được nhóm lại với nhau như một khối hình ảnh trong cuốn catalogue (như áo sơ mi có 4 kích cơ và 6 màu), hãy đảm bảo điều đó là rõ ràng đối với khách hàng và người thiết kế.

in-catalogue-dep-gia-re-4

Lập kế hoạch và thiết kế giao diện tổng thể của catalogue.

Bạn cần quyết định kích thước của catalogue, mục tiêu của catalogue và đối tượng của catalog. Với thông tin đó chúng tôi sẽ thiết kế bố cục cho catalogue đẹp.

Tiến hành in catalogue.

Đây là công việc Nguyễn Kim sử dụng máy móc công nghệ cao, thợ gia công lành nghề nên chất lượng là điều mà khách hàng không cần phải băn khoăn hãy đến và cảm nhận dịch vụ in catalogue tại Hà Nội với chúng tôi