Quy trình báo giá, tư vấn và sản suất Catalogue chuyên nghiệp tại Nguyễn Kim

In Catalogue là một dịch vụ nổi bật tại Nguyễn Kim nhiều năm qua, đây là dịch vụ được Nguyễn Kim chuẩn hóa quy trình với 7 bước từ tư vấn báo giá dịch vụ đế thanh toán và trả hàng cho khách. Tất cả đều được Nguyễn Kim thực hiện một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

in-catalogue-tai-ha-noi
Quy trình sản xuất In Catalogue tại Hà Nội

Quy trình sản xuất In Catalogue tại Nguyễn Kim

Bước thứ nhất: Thống nhất nội dung in Catalogue và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty in catalogue, bước này gần như là bước quan trọng nhất đối với 6 bước còn lại vì nó quyết định tất cả.

Bước thứ hai: Biên soạn nội dung, bước này đổi hỏi phải có sự thống nhất giữa khách hàng và công tin in ấn.  Khách hàng sẽ gửi nội dung để phòng thiết kế biên soạn hay nội dung sẽ do bên phòng thiết kế tự sáng tạo, bước này là bước rất tế nhị nên đỏi hỏi phải có độ chính xác cao và phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ thiết kế và khách hàng.

Bước thứ ba: Tiến hành thiết kế lên market, bước này để khách hàng đánh giá được năng lực của đội ngũ thiết kế, với nội dung thiết kế đã thống nhất ở bước thứ 2. để làm vừa lòng khách hàng ở bước này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất sáng tạo để đưa ra bản market thuyết phục khách hàng.

Bước thứ tư: Gửi cho khách hàng duyệt market, để làm vừa lòng khách hàng ở bước này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất sáng tạo để đưa ra bản market thuyết phục khách hàng. Nếu còn sai sót thì quay lại ‘Bước 2’, nếu khách hàng đã hài lòng thì phản hồi email là ‘Ok market’

Bước thứ năm: In và gia công, đây là bước chuyển từ file thiết kế thành sản phẩm thật, ở bước này thì bộ phận thiết kế sẽ chuyển file tới bộ phận in catalogue và gia công thành phẩm.

Bước thứ sáu: Giao hàng, bước này gần như là bước đơn giản nhất, bộ phận giao hàng chỉ việc giao hàng tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Bước thứ bảy: Khách hàng duyệt thành phẩm và thanh toán, đây là bước cuối cùng và cũng là bước rất quan trọng, bởi nếu khách hàng có hài lòng về sản phẩm thì khách hàng mới thanh toán nốt số tiền còn lại. tiến hành thanh toán và nhận hàng

Trên đây là Quy trình in Catalogue chuyên nghiệp tại Nguyễn Kim để khách hàng nắm bắt và hiểu rõ về Nguyễn Kim. Mọi thông tin tư vấn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Một số mẫu Catalogue tại Nguyễn Kim:

in-catalogue-dep

in-catalogue-gia-re

Dịch vụ in Catalogue tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: inancatalogue.net