Quảng cáo in là một lựa chọn tốt nhất.

Thật công bằng khi nói các quảng cáo in đang là một lựa chọn tốt nhất. Theo một nghiên cứu của Mỹ do Milward Brown in đang làm tăng giá trị thương hiệu và ý định mua hàng. Gần 100 nghiên cứu về hiệu quả quảng cáo đã cho thấy in ấn có các thuộc tính thuận lợi mà mọi phương tiện truyền thống đều chọn lựa do nội dung đáng tin cậy, sự tham gia của người tiêu dùng cao và các trình điều khiển được chứng thực. In ấn Nguyễn Kim là một công ty in ấn hàng đầu Hà Nội có những nhận định sau.

loi-ich-in-catalogue

Quảng cáo in ấn thúc đẩy nhận thức và có tính xem lại cao.

Người ta thường xem lại một quảng cáo với nội dung của nó nếu họ thấy nó được in ra theo các nhà thần kinh học của đại học Temple những người đã sử dụng bản đồ thương hiệu để khám phá ra điều này. Ngoài ra theo một bài báo của hiệp hội các phương tiện truyền thông báo chí gần đây về “khoa học thần kinh và tại sao quảng cáo trên báo chí hoạt động”. Họ đã cho thấy các vật liệu từ giấy tạo ra nhiều “Xử lý tình cảm” mà phương tiện truyền thông không có được.

thiet-ke-in-bat-dong-san

In tăng hiệu quả quảng cáo trên các nền tảng.

Để công việc tiếp thị của bạn đạt được hiệu quả cao bạn phải trải rộng hơn trong thế giới đa kênh này. In cũng có được nhiều mặt tích cực thấy rõ, đơn cử như bạn đến với dịch vụ in catalogue tại Hà Nội với Nguyễn Kim chúng tôi là bạn có thể tiếp thị được cùng lúc rất nhiều sản phẩm khi đi gặp trực tiếp các đối tác khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa in và các quảng cáo hiện đại có thể cải thiện khả năng của người tiêu dùng để liên kết chính xác các nhãn hiệu được quảng cáo với các thông điệp quảng cáo kỹ thuật số tương ứng.

thiet-ke-to-gap

Các công ty in đảm bảo rằng các quảng cáo in tạo ra doanh thu tích cực.

Doanh thu khi tiếp thị bằng các sản phẩm in brochure, in túi giấy đảm bảo cho các nhà tiếp thị đầu tư in tăng doanh số bán hàng và thương hiệu cho chiến dịch của mình. In ấn đảm bảo cho những hình thức quảng cáo truyền hình, kỹ thuật số phát huy hiệu quả cao. Nhìn chung in ấn luôn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong các chiến lược kinh doanh.