Những vấn đề cần chú ý khi tiến hành in catalogue mỹ phẩm

In catalogue là một phương pháp marketing giá rẻ mà hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm hiện nay đều sử dụng. In catalogue mỹ phẩm không chỉ giúp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà còn góp phần khẳng định thương hiệu cũng như tăng tính chuyên nghiệp của công ty.

in-catalogue-dep

Những điều cần chú ý khi tiến hành in catalogue mỹ phẩm

Để có một mẫu catalogue hiệu quả, hút khách, quá trình thiết kế và in đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số chú ý giúp mẫu in catalogue mỹ phẩm thêm ấn tượng và hoàn hảo hơn:

  • Tập trung vào những sản phẩm trung tâm: Thông thường, trong một cuốn catalogue những sản phẩm được phóng to thường có doanh số tiêu thụ lớn hơn. Vì vậy, đối với loại mỹ phẩm mang lại nhiều lợi nhuận cho cửa hàng hoặc loại mỹ phẩm mà cửa hàng muốn tăng doanh số thì hãy đưa những hình ảnh lớn vào catalogue. Đặc biệt tránh việc để tất cả các sản phẩm có kích thước đều nhau vì điều này sẽ làm cho cuốn catalogue kém hấp dẫn.
  • Vị trí của những sản phẩm quan trọng: Thông thường, phía trên và bên phải là nơi đầu tiên mà người đọc chú ý khi mở cuốn catalogue ra. Nếu không thấy thông tin hoặc hình ảnh cuốn hút ở những vị trí này, khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng lật sang trang khác, vì vậy hãy để những loại mỹ phẩm thu hút nhất của cửa hàng lên những vị trí này nhé!
  • Gộp nhóm sản phẩm: Nên đưa các sản phẩm tương tự và có chức năng giống nhau vào trong một trang hoặc một mục để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra các lựa chọn phù hợp tùy theo nhu cầu.

Địa chỉ in catalogue mỹ phẩm chất lượng, uy tín tại Hà Nội

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ về in ấn, trong số đó in catalogue tại Hà Nội là một dịch vụ tiêu biểu. Thiết kế & in catalogue tại Nguyễn Kim giá rẻ và chất lượng bậc nhất ở Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ đầy đủ từ khâu lên tư vấn, thiết kế đến in thành phẩm.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in offset hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho quý khách một mẫu in catalogue ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: inancatalogue.net