Những tiêu chí khi thiết kế brochure bạn cần biết

Trong thời đại hiện nay, ngoài việc quảng cáo bằng những công nghệ hiện đại thì việc sử dụng các công cụ quảng cáo truyền thống như in tờ rơi, tờ gấp, brochure cũng rất quan trọng để làm nổi bật lên thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, brochure có hiệu quả hay không thì phải phụ thuộc vào những ý tưởng thiết kế. Hãy cùng Nhóm In ( công ty in túi giấy tại hà nội ) ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi in brochure dưới đây để việc kinh doanh của bạn phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả.

in brochure chất lượng

Thông điệp cho trang bìa cuốn brochure

Hãy nhớ đặt một vài câu thông điệp ở trang bìa của brochure, đó có thể là khẩu hiệu của công ty, phương châm bán hàng, phương châm phục vụ, câu hỏi gợi ý hay chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Vì ấn tượng đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng – nó còn cực kỳ quan trọng hơn trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và quảng cáo. Do đó, đây là vấn đề trước nhất mà người thiết kế phải nhớ rõ. Tuy vậy, có một sự thật trớ trêu rằng rất ít người nhận ra điều này. Trang bìa của brochure được xem là dòng tít của một mẫu quảng cáo nhưng luôn có 4 trong số 5 người làm thiết kế, in ấn không thực hiện đúng những điều này. Như vậy, nếu như bạn cứ đợi tới những trang sau mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% chi phí in brochure.

Dùng những hình ảnh mang tính truyền tải thông điệp cho cuốn brochure của bạn

Hình ảnh chắc chắn luôn tạo ấn tượng, thu hút người xem và truyền tải thông điệp tốt hơn so với từ ngữ thông thường. Vì vậy, bạn nên chọn những hình ảnh có khả năng truyền tải thông điệp hơn là việc dùng những từ ngữ và con số khi thiết kế brochure

in brochure chất lượng

3 tiêu chí nhỏ khi thiết kế brochure

Làm brochure đẹp để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, đưa những thông tin hấp dẫn đến với khách hàng cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh nhất. Vậy điều quan trọng nhất khi làm brochure là gì?

Nội dung cần được chau chuốt. Nội dung trong brochure không những phải đủ, phải hay mà còn phải được bố cục hợp lý. Đây là một việc không đơn giản, đòi hỏi người thiết kế brochure phải là người có kinh nghiệm, thông mình và phải có tâm với nghề.

Sau khi đã có thiết kế brochure, công đoạn in brochure cũng vô cùng quan trọng. Bạn chọn được xưởng in brochure tốt, thì chất lượng in brochure sẽ được đảm bảo, brochure in đẹp sẽ thể hiện sự tôn trọng của salon bạn đến với khách hàng, làm gia tăng niềm tin với khách hàng.

Hình ảnh sử dụng trong thiết kế in brochure phải đẹp, hợp xu hướng thời trang, phải phù hợp với đối tượng khách hàng chính bạn đang theo đuổi.

In Nguyễn Kim – cơ sở in ấn uy tín tại Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế – In ấn catalogue cho tất cả các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Địa chỉ: Số 41 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

website:http://www.inancatalogue.net/