Những tiêu chí để đánh giá việc in catalogue chuẩn hay không

Catalogue là phương tiện, tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. In catalogue được in ấn dưới dạng một cuốn sách, chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ thông tin cũng như thuyết phục họ mua hàng, đầu tư.

Mục đích in catalogue dùng để quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng , và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ , qua đó truyền đạt hình ảnh trực tiếp đến với các khách hàng tiềm năng . Thông qua nội dung của một cuốn catalogue các khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của bạn.

Để in và sử dụng catalogue hiệu quả bạn cần xác định rõ mục tiêu và chiến lược mà muốn truyền đạt đến khách hàng, những gì bạn muốn để lại sâu trong tâm trí khách hàng. Catalogue không đơn giản như một tập tài liệu , gồm những trang chỉ toàn chữ, nên chú trọng kết hợp những đoạn văn bản với những chi tiết hình ảnh chất lượng.

Tiêu chuẩn để đánh giá và thiết kế một mẫu in catalogue chuẩn.

Thông thường, cuốn catalogue có màu sắc chủ đạo trong toàn bộ thiết kế, và phổ biến nhất chính là màu của công ty nhằm gợi nhớ dễ dàng.

Bố cục thiết kế khi in catalogue cần đơn giản, hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng và có điểm nhấn để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra.

Các hình ảnh được sử dụng trong catalogue nên tự chụp liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh văn phòng của công ty.

Nội dung trình bày ngắn gọn, súc tích và đủ ý nhằm truyền tải chính xác thông tin đến khách hàng.

Thống nhất tất cả các trang về kiểu chữ, header, hình ảnh,… nhằm tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.

Cần chú ý rằng không nên thể hiện quá nhiều thông tin trên một trang hay một vùng, điều này tránh cho người đọc rối mắt, nhiều thông tin.

Thêm một điểm chú ý khi thiết kế catalogue nữa chính là cần hạn chế tối đa thừa thông tin. Mỗi một vùng nội dung đều được thiết kế để hiển thị thông tin có tính duy nhất, không trùng lặp với vùng khác.

Ngôn từ diễn đạt cần trau truốt, mạch lạc và rõ ý, tránh những lỗi chính tả trước khi thực hiện in catalogue.

Mực in, giấy in catalogue nên là giấy tốt, có độ bóng, sáng để nội dung và hình ảnh được thể hiện rõ ràng, hấp dẫn người xem.

Nếu bạn là một người sáng tạo và nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo cho doanh nghiệp của mình, tại sao bạn lại không thử in những tấm catalogue chuyên nghiệp. Tại in Nguyễn Kim, chúng tôi chuyên về in catalogue theo yêu cầu, in catalogue lấy liền, luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế, mẫu mã đến màu sắc với giá cả hoàn toàn hợp túi tiền với khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty để được tư vấn và hiểu chi tiết hơn về mọi sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dịch vụ in Catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue