Những chú ý trong thiết kế catalogue

In Nguyễn Kim sẽ chia sẻ với các bạn những chú ý trong thiết kế catalogue để các bạn có một cuốn catalogue chất lượng và phù hợp nhất. In Nguyễn Kim chuyên in catalogue giá rẻ, thiết kế catalogue số lượng ít, catalogue công ty, doanh nghiệp, catalogue về du lịch, thời trang,… tại Hà Nội, Tp HCM.

In catalogue, thiết kế catalogue  là từ còn xa lạ với nhiều người nếu như không phải người trong nghề. Nhiều người sẽ thắc mắc rằng đây là lần đầu tiên mới nghe đến từ này hay chưa bao giờ biết đến. Nghe có vẻ xa lạ nhưng nó lại xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chắc chắn bạn đã thấy nó rất nhiều lần rồi đấy! Những chú ý trong thiết kế catalogue, in catalogue.

Những chú ý trong thiết kế catalogue

Bạn nhận được những cuốn sách giới thiệu về một công ty, doanh nghiệp nào đó, giới thiệu về ngành nghề, sản phẩm của họ khi đi siêu thị, hay ngay tận nhà bạn thì đó chính là cuốn catalogue. In Catalogue được xem là một điều không thể thiếu cho các công ty thương mại, doanh nghiệp.

Những chú ý trong thiết kế catalogue
Những chú ý trong thiết kế catalogue

Đặt tiêu đề phù hợp với trang bài cuốn catalogue

Có thể nói đây là nguyên tắc quan trọng nhất khi thiết kế catalogue. Câu thông điệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó gần như là trung tâm, xương sống của toàn bộ cuốn catalogue của bạn.

Một câu thông điệp hay ngay từ cái nhìn đầu tiên đã có thể thu hút được khách hàng. Khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn nếu như câu thông điệp truyền tải được ý nghĩa đến với họ.

Thiết kế catalogue, in catalogue

Có nhiều công ty, doanh nghiệp thành công chỉ với câu thông điệp đầu tiên này. Tuy vậy, nguyên tắc này không phải ai cũng biết. Rất nhiều doanh nghiệp chỉ để hình ảnh ở trang bìa và để đến các trang bên trong mới nói về sản phẩm. Như vậy, gần như việc in catalogue của bạn bị bỏ phí rồi.

Chọn hình ảnh cần thiết trong cuốn catalogue

Nhiều chữ vốn là điều cấm kị của bất kì quảng cáo nào, hơn nữa khi giới thiệu về công ty, doanh nghiệp của bạn lại càng khiến cho khách hàng cảm thấy ái ngại. Chẳng vị khách nào có đủ kiên nhẫn để mà ngồi đọc những điều đó.

Những chú ý trong thiết kế catalogue, in catalogue

Thay vì từ ngữ bạn hãy dùng hình ảnh để miêu tả công ty của bạn. Điều này không những hiệu quả mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn đấy.

Luôn luôn chú thích cho ảnh khi thiết kế catalogue

Ảnh luôn là điều được các nhà thiết kế ưu tiên khi thiết kế một sản phẩm nào đó và catalogue cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ảnh giống như có một sức mạnh lôi cuốn đặc biệt đối với khách hàng. Chỉ cần nhìn vào ảnh họ có thể biết được sản phẩm của bạn.

Điều này có hiệu quả gấp nhiều lần so với việc bạn viết bằng văn chữ. Và đừng quên chú thích cho mỗi bức ảnh của bạn. Hãy chú thích bằng những lời chào thật hấp dẫn và lôi cuốn với những chú ý trong thiết kế catalogue, in catalogue.

Thiết kế catalogue
Thiết kế catalogue

Trên đây là những kinh nghiệm mà in Nguyễn Kim muốn chia sẻ tới các bạn để các bạn chọn lựa cách thiết kế tốt nhất dành cho catalogue cho riêng mình. Chúng tôi hi vọng rằng với những dịch vụ in catalogue, thiết kế catalogue tại In Nguyễn Kim sẽ không làm bạn thất vọng và bạn sẽ tin tưởng về chất lượng về những sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất ra.