Những chú ý cần thiết khi in catalogue

In Nguyễn Kim chia sẻ các bạn những chú ý cần thiết khi in catalogue chất lượng và giá rẻ nhất. Đặt in catalogue giá rẻ tại hotline:0989.536.298.

Những chú ý cần thiết khi in catalogue

Đối với những việc thực hiện thiết kế catalogue, những thông tin bạn cần lưu ý:

  • Chi tiết về sản phẩm, dịch vụ
  • Các thông báo về tùy chọn màu sắc và kích thước cho từng sản phẩm
  • Thông báo về giá
  • Đảm bảo còn hàng lúc quý khách đặt hàng, ko giới thiệu các sản phẩm mà bạn không còn hoặc còn quá ít trong kho
  • các điều kiện chuyên chở hàng sau tìm

Bố cục của in ấn catalogue

1 cuốn catalogue được xem là hiệu quả khi vừa bộc lộ hình ảnh vừa đưa ra thông báo mà quý khách cần biết về sản phẩm.

Những chú ý cần thiết khi in catalogue
Những chú ý cần thiết khi in catalogue

Đừng sử dụng hình ảnh mang độ phân giải thấp, thay vào đó, hãy đầu cơ vào những hình ảnh độ phân giải cao nhất có thể và nằm trong mức quy định của in catalogue. Tiêu dùng 1 hình ảnh chất lượng cao kèm mang miêu tả chi tiết giúp người dùng tiềm năng của bạn với mường tưởng xác thực hơn về sản phẩm họ muốn đặt sắm.

Giảm thiểu nhồi nhét quá đa dạng sản phẩm và biểu hiện trên những trang catalogue. Hãy thực hành việc sàng lọc những sản phẩm có khả năng được người mua đặt hàng, sắp đặt chúng theo một danh mục sản phẩm hợp lý.

Cách thực hành file in catalogue

Để nhanh chóng thực hiện in ấn catalogue, bạn mang dòng mẫu mã tới, chúng tôi kiểm tra và thực hiện in ấn ngay, để điều này diễn ra, chúng tôi khuyến khích các đề xuất sau:

  • Bản bề ngoài cần có 2 mặt, mặt trước và mặt sau
  • Xuất file gốc đã convert font, lưu trước 1 bản thành đuôi JPG để đối chiếu sau in ấn

Địa chỉ in ấn catalogue tại Hà Nội

Nếu bạn đích thực để ý tới PR hình ảnh, thông tin của sản phẩm, nhà sản xuất mới nhất của mình, hãy dùng catalog như một công cụ PR mang đến hiệu quả nhất, đừng ngần ngừ hãy bắt tay thực hiện ngay. Tại In Nguyễn Kim, chúng tôi giúp bạn thực hiện ngay bản thiết kế cùng nhà sản xuất in ấn catalogue. Gói nhà sản xuất từ chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá bán cũng như là sự đầu tư hữu hiệu nhất mà bạn chọn lọc.

Những chú ý cần thiết khi in catalogue
Thiết kế catalogue với công nghệ in offset

Để góp phần giảm mức giá sản phẩm, khuyến mại thêm phổ quát hơn cho quý khách, chúng tôi khuyến khích bạn in ấn có số lượng to. Sản phẩm catalogue sau khi hoàn thành sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn.

Một số sản phẩm mà inancatalogue.net đang có như: in kẹp file, in catalogue công ty, in catalogue tại Hà Nội, thiết kế brochure, in menu nhà hàng,…