Nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

In Ấn Catalogue – Nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, là một công ty hàng đầu về in ấn, in Nguyễn Kim luôn mang đến những sản phẩm mới nhất, chất liệu tốt nhất đến quý khách hàng.

Nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Chính vì thế mà catalogue là một ấn phẩm quảng cáo được không ít các doanh nghiệp kinh doanh ứng dụng để quảng bá cho sản phẩm của mình. Theo đó thì các đơn vị nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội cũng ngày càng nhiều để cạnh tranh phục vụ cho các nhu cầu này của khách hàng.

Nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội
Nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Tuy nhiên nhiều đơn vị in catalogue giá rẻ nhưng đã cắt giảm nhiều yếu tố khiến cho chất lượng catalogue không đảm bảo khi thành phẩm. Do đó là người tiêu dùng thông minh quý khách cần chú ý chọn các đơn vị catalogue uy tín hoặc nơi mình sinh sống để có những sản phẩm chất lượng tốt phục vụ cho việc kinh doanh.

Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên nhận in catalogue

Không như nhiều đơn vị khác lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để sử dụng các chất liệu giấy kém chất lượng hoặc cắt giảm quy trình in ấn để đem lại dịch vụ nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Công ty in ấn Nguyễn Kim vẫn thực hiện  catalogue chất lượng theo đúng quy trình như sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng các kiểu, loại, dáng catalogue đứng hay nằm là phù hợp cho từng loại sản phẩm.

Bước 2: Tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và đặc điểm của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm tại Nguyễn Kim chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ những mẫu thiết kế đầu tiên. Chúng tôi luôn tôn trọng các nguyên tắc thiết kế catalogue như sau: chọn câu thông điệp cho trang bìa của sản phẩm; chọn hình ảnh tiêu biểu có thể diễn đạt được chủ đề của toàn bộ cuốn catalog (hình ảnh nếu khách hàng có thì có thể chuẩn bị trước); bố cục rõ ràng mạch lạc, nổi bật những ý cần thiết như chương trình khuyến mại hoặc quà tặng; ghi rõ thông tin liên hệ của doanh nghiệp hoặc cá nhân bán hàng hoặc dịch vụ.

Bước 3: khách hàng duyệt sản phẩm, nếu chỗ nào chưa ưng ý khách hàng có thể yêu cầu sửa lại.

Bước 4: khách hàng duyệt lần 2 và mang sản phẩm đi in ấn hàng loạt.

Bước 5: giao hàng đúng ngày hẹn cho khách hàng.