Nên chọn loại giấy nào khi in catalogue

In catalogue là thức quảng cáo sản phẩm hình ảnh có thể sử dụng nhiều lần lại gọn nhẹ dễ dàng mang đi giới thiệu hay gửi tặng khách hàng. Cũng vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đầu tư đi in catalogue, tuy nhiên với những doanh nghiệp mới lần đầu đi in catalogue, rất băn khoăn nên chọn giấy nào mặc dù được các trung tâm in ấn tư vấn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những đánh giá lựa chọn được giấy in catalogue phù hợp với doanh nghiệp của mình

Nên chọn giấy thế nào để in catalogue.

Giấy in quyết định rất lớn đến chất lượng của sản phẩm bên cạnh quy cách thiết kế catalogue. Chất lượng giấy in có tốt thì sản phẩm được in ra độ sắc nét cao cuốn catalogue cầm chắc tay.

giay-in-catalogue

Thường thì khi đi in catalogue công nghệ in offset rất hay được các công ty in ấn chuyên nghiệp như in ấn Nguyễn Kim sử dụng vì thế nên giấy Couche là loại giấy thích hợp nhất cho in offset sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Giấy Couche được sử dụng thường có 3 định lượng giấy là C300, C200 và C150. Đối với bìa catalogue, bìa cuốn kẹp file nên chọn loại giấy dầy định lượng C300 giúp bảo vệ phần ruột bên trong tốt giúp tăng độ bền catalogue tuy nhiên bạn có thể lựa chọn giấy có định lượng C250 nếu bạn in cuốn catalogue mỏng. Phần ruột của cuốn catalogue thường được sử dụng có định lượng C200, C150. Đối với loại giấy Couche này vừa đáp ứng về giá thành vừa đáp ứng được công nghệ để đảm bảo chất lượng của cuốn catalogue.

giay-in-catalog-3

Nếu bạn muốn cuốn catalogue chất lượng cao và độc đáo hơn thì giấy mỹ thuật sẽ được lựa chọn sáng suốt. Loại giấy này có nhiều loại ấn tượng như đường gân, vân sần, láng bóng cũng phù hợp với công nghệ in tiên tiến cho những sản phẩm sang trọng hiện nay tuy nhiên có giá thành cao hơn.

Đối với mỗi công ty thì chọn lựa giấy phù hợp với mình mà vẫn đảm bảo được chi phí là điều tuyệt vời nhất hi vọng bài viết này có ích đối với bạn. Mời bạn xem thêm một số sản phẩm in của chúng tôi

>>> Xem thêm: Lợi ích khi in catalogue.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế catalogue

Địa chỉ in catalogue tại Hà Nội.

Nếu bạn đã chọn được cho doanh nghiệp mình một mẫu giấy thích hợp thì hãy chọn cho mình một địa chỉ in catalogue uy tín. Hãy đến với Nguyễn Kim chúng tôi để được hưởng những dịch vụ in ấn tốt nhất như miễn phí thiết kế, chiết khấu cho những đơn hàng lớn.

Vui Lòng Liên Hệ: 0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951