một số vấn đề cần lưu ý lúc in catalogue nhanh

một số vấn đề cần lưu ý lúc in catalogue nhanh – in catalogue nhanh số lượng ít. Sau đây là 1 số vấn đề mà bạn cần chú ý đến nếu muốn đạt chất lượng in catalogue cao nhất trong thời gian in nhanh

một số vấn đề cần lưu ý lúc in catalogue nhanh

1. File mẫu mã catalogue.

hẳn nhiên để in gấp catalogue lấy ngay thì bạn phải mang sẳn file thiết kế catalogue. File kiểu dáng catalogue nên được ngoài mặt bằng Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign. Lưu ý bạn nào khiến bằng photoshop thì in sẽ ko được mượt bằng hai phần mềm kia nhé.

2. Số lượng trang mẫu mã catalogue

mẫu mã catalogue lưu ý số trang. Vì in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Nên số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32.

3. Quy phương pháp đóng cuốn lúc in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

Đóng cuốn bằng bí quyết đóng kim ở gáy catalogue trong trường in catalogue có số trang ít. nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của phải tầm 40 trang +.

Cách thiết kế catalogue
Cách thiết kế catalogue

4. Kích thước thành phẩm.

Thường thì khiến kích thước A4, A5, Letterhead, Bạn mang thể làm to hơn A4 một chút, tuy nhiên khi chậm triển khai giá in sẽ nâng cao lên vì lúc này chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+.
Bạn có thể khiến catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thường. tầm giá in catalogue số lượng ít theo quy cách nằm ngang sẽ cao hơn so sở hữu thẳng đứng.

5. thời gian chuẩn xác.

công đoạn in gấp catalogue diễn ra rất nhanh. ngoài ra giai đoạn gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc thứ tự cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm một ít thời gian,

Tính chuyên nghiệp khi thiết kế catalogue
Tính chuyên nghiệp khi thiết kế catalogue

vì thế, bạn nên trừ hao thêm 1 ít thời kì, đừng sát nút quá tác động đến sự tận tường.

Mọi nhu cầu in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. Vui lòng địa chỉ có Khải Nguyên. Chúng tôi cam kết tốc độ + chất lượng thành phẩm.