Mẹo tiết kiệm chi phí in catalogue | in catalogue giá rẻ

Làm thế nào để giảm chi phí để in catalogue giá rẻ chất lượng nhất. Dưới đây là danh sách một số điều đơn giản mà bạn có thể làm để giảm thời gian và tiết kiệm chi phí in catalogue. Chúng tôi không nói về việc đưa ra lựa chọn máy ảnh của bạn hay chụp ảnh phác thảo bố cục của riêng bạn. Đây chỉ là những mẹo nhỏ giúp tăng tốc những quy trình cho những công ty in ấn mà bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Mẹo tiết kiệm chi phí, thời gian thiết kế để cuốn catalogue giá rẻ

Cung cấp tất cả thông tin sản phẩm.

Đối với mỗi ngành nghề riêng biệt, khác nhau có những thông số sản phẩm khác nhau. Với thông số sản phẩm ( bao gồm cả văn bản thường đi kèm với ảnh sản phẩm có thể gồm một nhiều mặt hàng) cung cấp cho chúng tôi nội dung hoàn chỉnh và nhất quán bao gồm tiêu đề, mô tả, số lượng (nếu cần thiết), tên mặt hàng, giá bán. Giữ các thông tin này theo thứ tự cho mỗi sản phẩm trong catalogue.

Tổ chức phân nhóm thông tin sản phẩm.

Cung cấp một phân loại hoàn chỉnh các sản phẩm trong danh mục của bạn. Nếu bạn biết có bao nhiêu không gian trong danh mục mà bạn muốn cung cấp cho từng loại hoặc nhóm sản phẩm cung cấp thì đó là điều rất tốt.

thiet-ke-catalogue-o-to

Cung cấp tất cả thông tin hỗ trợ về doanh nghiệp.

Để in cuốn catalogue tốt không chỉ về chất lượng hay thông tin sản phẩm( giúp người mua quyết định mua hàng) mà còn hỗ trợ thông tin về phong cách làm việc, quảng bá hình ảnh công ty, điều khoản bán hàng và thông tin như danh hiệu đã đạt được. Cung cấp cho chúng tôi vị trí mà bạn muốn nó xuất hiện trên catalogue.

Cung cấp cho công ty in chỉ những hình ảnh mà bạn muốn sử dụng.

Bạn hoàn toàn không nên gửi một loạt những hình ảnh tới các công ty in ấn với mục đích để họ sắp xếp và tìm những hình ảnh mà bạn muốn trong danh mục của bạn. Thay vào đó chỉ nên cung cấp những hình ảnh để sử dụng cho cuốn catalogue của bạn. Thường thì cuốn catalogue chỉ thể hiện những thông tin cần thiết về đặc trưng của sản phẩm hay dòng sản phẩm. Cũng bới vì các công ty in ấn không quen thuộc với các sản phẩm của bạn( chung trông như thế nào là đẹp) vì thế sẽ mất rất nhiều thời gian chọn lựa.

thiet-ke-catalogue-bat-dong-san-2

Hình ảnh được sử dụng khi in catalogue.

Giữ cho hình ảnh sản phẩm thật đơn giản.

Theo quan điểm của chúng tôi các sản phẩm không nên có các yếu tố khác(đạo cụ chụp với sản phẩm, thông tin ngoài lề .v.v..) với sản phẩm trong bức ảnh trừ khi được đề xuất nhằm giúp người mua đưa ra quyết định mua hàng.

Cung cấp bất kỳ hướng dẫn đặc biệt nào khi đưa hình ảnh.

Mặc dù các công ty in như Nguyễn Kim chúng tôi luôn cố gắng thiết kế, minh họa sản phẩm của bạn một cách rõ ràng và hấp dẫn nhất. Nhưng đôi khi chúng ta vẫn có thể bỏ lỡ nhãn hiệu vì quá chung chung hoặc bạn muốn sản phẩm khác có nhãn hiệu khác các sản phẩm cùng loại kia. Vì vậy, nên cung cấp cho chúng tôi các hướng dẫn rõ ràng cho những tình huống đặc biệt này để tránh tố thời gian và chi phí sửa lại.

thiet-ke-in-catalogue-thoi-teng-2

Các mẹo tiết kiệm chi phí in catalogue giá rẻ.

Sử dụng giấy cần thiết sẽ cho catalogue giá rẻ hơn.

Có rất nhiều loại giấy có định lượng khác nhau vì thế mà cho giá thành cũng khác nhau. Bài viết này nhằm giúp cân bằng về chất lượng cũng như chi phí nếu như bạn không cần phải có một sản phẩm cao cấp. Bạn hoàn toàn có thể chọn giấy Couche vừa hiệu quả cho công nghệ in offset sản phẩm chất lượng vừa cáo có giá thành tốt.

Giữ cho số trang vừa đủ.

Các cuốn catalogue đều phải chia hết cho 5 trong trường hợp này số trang thường là 16, 32, 48, 64 cũng vì thế mà khi gia tăng 1 trang bạn cần phải gia tăng rất nhiều để cân bằng lại.

in-catalog-thanh-xuan

Giữ kích thước trang theo kích thước chuẩn.

Mỗi máy in có kích thước trang cụ thể  và hoạt động trên máy em cùng loại của chúng. Thường là khoảng 8-3 / 8 “rộng 10-7 / 8” cao. Giữ các kích thước tiêu chuẩn của máy in làm giảm được chất thải của giấy qua đó giảm thiểu chi phí.

Loại bỏ các lỗi thiết kế | Kiểm chứng trước khi in catalogue

Nguyên tắc chung là tìm thấy sớm hơn một sai sót được tìm thấy và sửa chữa. Ví dụ chứng minh bản sao của bạn trước khi giao hàng cho chúng tôi sẽ tiết kiệm sửa chữa khi đã in.