Mẫu catalogue công ty thiết kế và in ấn

In Ấn Catalogue – Mẫu catalogue công ty thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhất tại in Nguyễn Kim. Liên hệ qua hotline: 0986.919.068

Xem thêm:

>  Thiết kế catalogue tại Hà Nội

>  Địa chỉ in profile

>  Dịch vụ thiết kế catalog

Mẫu catalogue công ty thiết kế và in ấn

Hiện nay, có nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ in catalogue, nhưng đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị, lợi ích hơn.

Thiết kế catalogue uy tín, cao cấp
Thiết kế catalogue uy tín, cao cấp

Tâm lý khách hàng Việt Nam là muốn nhận được những sản phẩm tốt những giá thành lại rẻ. Chúng tôi cam kết về giá thành đối với khách hàng. Mức giá mà chúng tôi cung cấp sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu giấy in nào, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo giá rẻ hơn so với thị trường, bởi đến với công ty, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như : miễn phí phí thiết kế, phí giao hàng vận chuyển tận nơi. Cùng với những ưu đãi đặc biệt khác.

Cam kết khi khi tại in Nguyễn Kim

Chúng tôi cũng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng được đảm bảo 100%. Chất liệu giấy in mà công ty chọn là loại tốt nhất : giấy couche matt, giấy kraft, giấy conqueror, …Quá trình in ấn diễn ra chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành đúng tiến độ, với những mẫu hàng không đúng theo yêu cầu của hợp đồng, sẽ được thiết kế lại hoặc bồi thường lại tiền.


Hầu hết mọi người đều không còn quá xa lạ mang tác dụng, ích lợi của catalog. khác lạ là các nhà Marketer, sở hữu họ việc truyền tải được hình ảnh nhãn hiệu tới tâm khảm đối tác là vô cùng quan trọng. Họ có thể sử dụng PR, công ty các chương trình, những sự kiện. Song hành có nó, là việc thiết kế, in ấn được những loại catalogue uy tín nhất, và cá tính với đối tác và khách hàng. In Catalog là một phần trong việc thực hành chiến dịch Pr, giúp bạn nắm bắt được công chúng mục đích và bán được hàng.