Làm thế nào để in brochure hiệu quả.

Đối với nhiều người yếu tố đặc biệt luôn là yếu tố chủ chốt thu hút khách hàng. Một tờ brochure được thiết kế tốt có thể có các lợi ích tuyệt vời cho công ty bạn. Các nhân viên giàu kinh nghiệm của In Nguyễn Kim đã giúp tạo ra các sản phẩm tiếp thị nhiều năm qua và có một số mẹo chia sẻ với bạn cách làm thế nào để in brochure hiệu quả.

thiet-ke-to-gap-5 - Copy

Biết khách hàng của bạn.

Giống như với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào, điều quan trọng là phải biết một chút về người mà bạn đang nhắm mục tiêu. Bằng cách đó, bạn có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu và nắm bắt được sự quan tâm cuả họ. Bạn sẽ biết cần đáp ứng tốt hơn hình ảnh hay sự kiện hơn. Bạn càng có nhiều khả năng xác định nhu cầu khách hàng thì sản phẩm sẽ có hiệu quả hơn.

Hiển thị sự sáng tạo của bạn khi in brochure.

Khi bạn nghĩ về tờ rơi, bạn có thể có một ý tưởng trong tâm trí của bạn về những gì rất điền hình mà bạn vẫn nhận được. Một cách để làm cho bạn nổi bật là sử dụng cách tiếp cân duy nhất cho thiết kế. Tại sao không thử một nếp góc độc và mới lạ bằng in bruchure độc đáo.

in-catalogue-o-to-2

Giữ mọi thứ đơn giản.

Mặc dù tuyệt vời để giới thiệu sự sáng tạo của bạn nhưng điều quan trọng là phải giữ mọi thứ gắn kết và gọn gàng. Mặc dù việc thiết kế có thể sử dụng nhiều phông chữ khác nhau, nhưng tốt nhất bạn nên giữ phông chữ tối thiểu (một font chữ cho tiêu đề và một font chữ cho nội dung). Giữ các chữ lớn và đoạn văn bản dài dòng đến mức tối thiểu. Tập trung vào thông tin sẽ thu hút người đọc.

thiet-ke-to-gap-4 - Copy

Đừng quên kêu hành động.

Nếu không có lời kêu gọi hành động, in brochure sẽ không phục vụ được nhiều mục đích. Nếu là bạn bạn cũng sẽ không tự động liên hệ, vì vậy bắt buộc bạn phải đưa ra một cái gì đó yêu cầu họ tiếp cận. Thông tin liên hệ, trang web và hồ sơ truyền thông xã hội (nếu bạn có) lầ những điều tốt đẹp để bao gồm. Nếu bạn có khuyến mãi hoặc phần thưởng hãy cho liên hệ với bạn đấy sẽ là một ý tưởng tốt.