In tờ rơi tại Cầu Giấy

Chúng ta vẫn thường xuyên nhận được những sản phẩm tờ rơi quảng cáo hàng ngày. In tờ rơi là hình thức quảng cáo hình ảnh mang hiệu quả cao đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang ở cầu giấy hãy chọn ngay dịch vụ in tờ rơi tại Cầu Giấy của in Nguyễn Kim chúng tôi.

to-roi-pizza

Địa chỉ in tờ rơi tại Cầu Giấy Hà Nội.

Với một tờ rơi đẹp không cần nói nhiều nó có sức thu hút cực lớn. Việc một tờ rơi, tờ gấp độc đáo bắt mắt rất quan trọng nó có thể quyết định khách hàng có tiếp tục đọc nó hay không. Để có được một tờ rơi, tờ gấp như vậy bạn không thể nào chọn một địa chỉ thiếu uy tín được.

thiet-ke-to-roi-to-gap-6

Nguyễn Kim chúng tôi là địa chỉ in ấn được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Những sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất cao đặc biệt là tờ rơi. Đến với địa chỉ in ấn chuyên nghiệp Nguyễn Kim khác với các địa chỉ thiết kế kém uy tín khác rất nhiều. Chúng tôi sẽ đảm bảo thiết kế đẹp các mẫu tờ rơi hoàn toàn miễn phí nếu các bạn quyết định in. Ngoài ra với một địa chỉ đã làm các công việc in ấn thuần thục như chúng tôi sẽ biêt cách tối ưu để sản phẩm của bạn có giá thành phải chăng và thời gian ngắn nhất.

Lý do bạn nên chọn in Nguyễn Kim để in tờ rơi.

  • công ty in ấn chuyên nghiệp sở hữu nhân viên lành nghề thành thạo mọi công việc từ thiết kế đến in ấn và gia công. Chúng tôi biết tối ưu sản phẩm để có chất lượng cao giá thành phải chăng.
  • Sản phẩm của in tờ rơi giá rẻ của Nguyễn Kim có chất lượng rất cao. Sử dụng máy móc cùng công nghệ hiện đại cho màu sắc nét, bền đẹp.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng thuận tiện, miễn phí với những đơn hàng lớn.
  • Thực hiện nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chiết khấu lớn với tất các đơn hàng.

thiet-ke-to-roi-to-gap-5

Giá in tờ rơi tờ gấp giá rẻ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Có thể nói với mức giá in tờ rơi chỉ có 1300 đ với số lượng in 1000 tờ rơi được in trên chất liệu giấy C cùng máy in Offset 4 màu. Đó là mức giá rất ưu đãi của chúng tôi. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy liên hệ để được tư vấn, báo giá tận tình nhất.

Thiết-kế-tờ-rơi-tờ-gấp

0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951