In catalogue nhanh gọn, chất lượng tại In Nguyễn Kim

In catalogue lấy ngay là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại In Nguyễn Kim hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm thiết thực trong việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, in catalogue ngày càng có xu thế phát triển mạnh và được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu ái sử dụng.

in-catalogue-dep

In catalogue nhanh gọn, chất lượng

Hiện nay, dịch vụ in catalogue được cung cấp với 2 hình thức cơ bản:

  • In catalogue số lượng lớn lấy trong khoảng thời gian dài ( từ 5-7 ngày)
  • In catalogue lấy ngay

Với mỗi nhu cầu khác nhau, khách hàng có thể chọn cho mình một cách thức in ấn phù hợp. Tuy nhiên, do cách thức khác nhau nên quá trình in cũng có nhiều thay đổi dấn đến giá thành cho từng loại cũng khác nhau, thông thường giá thành của in catalogue lấy ngay thường cao hơn in catalogue thông thường.

in-catalogue-lay-ngay

Sự khác biệt giữa hai dịch vụ in catalogue lấy ngay và in thường

Với dịch vụ in catalogue số lượng lớn thông thường, công nghệ in được In Nguyễn Kim sử dụng là in offset hiện đại, đáp ứng nhu cầu in với số lượng lớn của khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng kỹ thuật in offset giúp tiết kiệm cho khách hàng về các chi phí mực in, nhân công, hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất.

Trong dịch vụ in catalogue lấy ngay, máy in kỹ thuật số sẽ được sử dụng, với hiệu suất in nhanh, chất lượng hình ảnh cũng như đô sắc nét cao. Thành phẩm catalogue sẽ được in ra trong thời gian ngắn với chất lượng được đảm bảo. Tuy nhiên, in catalogue lấy ngay thường có số lượng in ít.

thiet-ke-catalogue-duoc-pham

In Nguyễn Kim – Địa chỉ in catalogue uy tín ở Hà Nội

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một mấu in catalogue ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: inancatalogue.net