In catalogue công ty sao vàng SRC

In catalogue công ty sao vàng SRC, in catalogue giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

In catalogue công ty sao vàng SRC

Việt Nam là 1 nước nằm trong vùng nhiệt đới, với vùng đất đỏ rộng to nên rất tiện dụng cho việc trồng cây cao su để khai thác mủ và chế biến thành cao su tự nhiên tại Tây Nguyên. Do tầm quan trọng của công nghiệp cao su trong nền kinh tế quốc dân nên ngay sau khi miền Bắc giải phóng (tháng 10/1954) ngày 7/10/1956 xưởng đắp và săm lốp ôtô được ra đời tại số hai Đặng Thái Thân và bắt đầu hoạt động vào tháng 11/1956 đến đầu năm 1960 thì sát nhập vào Nhà máy cao su Sao Vàng nó chính là tiền thân của NHÀ MÁY CAO SU SAO VÀNG HÀ NỘI sau này.

In catalogue công ty sao vàng SRC
In catalogue công ty

In catalogue công ty sao vàng SRC tại in Nguyễn Kim

Công ty SRC đến với in Nguyễn Kim chúng tôi cũng là một sự tình cờ và chúng tôi đã hợp tác và in ấn hơn 1 năm vừa qua. Nhờ những công nghệ in catalogue chất lượng, với máy móc hiện đại, cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, SRC đã tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi và luôn chọn in Nguyễn Kim là đối tác in ấn đáng tin cậy hiện nay.

In catalogue công ty giá rẻ
In catalogue công ty giá rẻ

Công ty sao vàng SRC là một công ty lớn không những trong nước và ngoài nước, nên khi in catalogue, in ấn catalogue chúng tôi phải chăm chút từng trang một từ hình ảnh cho đến thông tin, đến bìa dày của cuốn catalogue để tạo được sự ấn tượng và cho người nhìn dễ hiểu.

Ngoài in catalogue tại Hà Nội thì in Nguyễn Kim còn in ấn các sản phẩm như: in kẹp file, in profile,in catalogue nội thất, in catalogue công ty, mẫu in catalogue, in catalogue giá rẻ,..