In catalogue chất lượng, thiết kế catalogue đẹp

In catalogue chất lượng, thiết kế catalogue đẹp, công ty in ấn catalogue giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại in Nguyễn Kim.

In catalogue chất lượng, thiết kế catalogue đẹp

In Catalogue giá rẻ là một sản phẩm in ấn không thể thiếu mang mỗi đơn vị. thiết kế in ấn catalogue đẹp là 1 phương pháp tiên tiến để quảng cáo cho các nhà cung cấp, sản phẩm của mình là công tác rất cần thiết trong việc góp phần xúc tiến doanh số, lợi nhuận, vun đắp hình ảnh nhãn hàng cho đơn vị, công ty của bạn. với một số dạng catalogue như sau :

  • Catalogue dùng để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, công ty.
  • Sách ảnh giới thiệu về năng lực cung cấp bán hàng, sản xuất, nhà sản xuất, lịch sử hình thành lớn mạnh, chỉ tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Kích thước phổ biến của catalogue, profile thường là A5, A4 và được in trên giấy Couches với độ dày 120gsm, 150gsm, 200gsm. Phần gáy của của catalogue thường có 2 dạng là ghim lồng giữa hoặc keo gáy.  Sau khi in, catalog thường được gia công cốt yếu trên mặt bìa với những hình thức như : Cán bóng, mạ nhũ, thúc nổi họa tiết tùy theo ngoại hình hoặc ý tưởng bạn.

In catalogue chất lượng, thiết kế catalogue đẹp
In catalogue chất lượng, thiết kế catalogue đẹp

Nhìn chung, khi bề ngoài và in ấn catalogue đều phải tuân thủ những chỉ tiêu như tính thẩm mỹ, bố cục rõ ràng, hình ảnh sắc nét ấn tượng.

Địa chỉ thiết kế catalogue nhanh tin cậy

Địa chỉ in catalogue tại Hà Nội tại in ấn Nguyễn Kim sản xuất các biện pháp ngoại hình in ấn toàn diện để có thể tạo ra các sản phẩm in catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp hàng đầu như : in catalogue nội thất, in catalogue công ty, in kẹp file, in brochure, in catalogue profile,…

https://www.youtube.com/watch?v=AV1I-b42F5Y

Chúng tôi dùng hệ thống in khoa học số hoặc in offset công nghiệp tùy theo số lượng đặt in của bạn để sở hữu tạo ra những sản phẩm in catalogue có mức giá hợp lý nhất. Liên hệ đặt In catalogue chất lượng, thiết kế catalogue đẹp tại Hà Nội qua hotline: 0989.536.298.