In Brochure chuyên nghiệp, giá rẻ

In Brochure chuyên nghiệp, giá rẻ tại in Nguyễn Kim, với những dịch vụ đi kèm in ấn tại Hà Nội, in Nguyễn Kim mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất.

In Brochure chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ in brochure giá rẻ, chuyên nghiệp và tin cậy. Bạn đang có nhu cầu?! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0986.919.068 để được tư vấn trực tiếp.

Brochure là gì?

Đây là một dạng ấn phẩm quảng cáo hay thường gọi là tờ gấp quảng cáo. Trong đó chứa đựng những thông tin về sản phẩm, sự kiện, địa điểm… mà cá nhân hay doanh nghiệp cung cấp brochure muốn truyền tải đến đối tượng khách hàng của mình. Brochure không chỉ giới thiệu ấn tượng sản phẩm tới khách hàng mà còn giúp nâng cao thương hiệu cũng như tính cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp trên thị trường.

In Brochure chuyên nghiệp, giá rẻ
In Brochure chuyên nghiệp, giá rẻ

Brochure bao gồm hai mặt khổ A4, được gấp làm hai hoặc làm ba. Cuốn brochure có đặc điểm nhỏ gọn, tiện dùng, tiện phân phát những nội dung thông tin lại nhiều nên thiết kế và in ra được một cuốn brochure hoàn hảo đòi hỏi nhiều yếu tố kết hợp hài hòa với nhau.

In Brochure chuyên nghiệp, giá rẻ
In Brochure chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu quảng bá sản phẩm của các công ty ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy số lượng công ty in brochure cũng nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn được một công ty in brochure đáp ứng tạo ra một sản phẩm brochure đảm bảo về hình thức, màu sắc và nội dung lại không đơn giản.

Thiết kế mẫu brochure chuyên nghiệp

  • Thiết kế để in brochure ấn tượng đòi hỏi sự kết hợp ăn ý, chặt chẽ giữa khách hàng và họa sỹ thiết kế. Nội dung của brochure đầy đủ, chặt chẽ, logic và hấp dẫn. Hình ảnh đẹp, bắt mắt, màu sắc hài hòa, sắc nét. Bố cục layout hợp lý
  • Trang bìa ghi thông tin ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn. Hình ảnh quảng cáo đặc trưng, độc đáo cuốn hút người xem ngay từ đầu.
  • Các trang bên trong chia bố cục rõ ràng, nội dung đảm bảo tính logic, cụ thể, dễ hiểu về thông tin sản phẩm hay dịch vụ.
  • Trang cuối cùng, thường là trang thứ tư hoặc thứ sáu sẽ ghi rõ địa chỉ liên hệ của công ty, doanh nghiệp sản xuất, có thể là mail, số điện thoại, trang web…

Kích thước

Kích thước in brochure phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng nhưng thông thường là 10 x 21 cm. Chiều cao tai cài tài liệu là 7,5 cm.

Hình thức

  • In offset bốn màu, in hai mặt
  • Mặt ngoài cán bóng hoặc cán mờ, mặt trong không cần để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Chất liệu

Chất liệu sử dụng in brochure chính là 20g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Hay cao cấp hơn là loại giấy Galgo hay Kitsu.
Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Điện thoại: 0986.919.068 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.
Xem thêm các sản phẩm khác: In catalogue, in kẹp file, in catalogue nhanh, in profile