Giấy in catalogue

Giấy in catalogue, in catalogue giá rẻ,uy tín, chất lượng, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Hà Nội, in brochure chuyên nghiệp tại In Nguyễn Kim.

Giấy in catalogue

Sau đây là một số kiến thức mà In Nguyễn Kim có được về giấy in catalogue để quý khách có thể tham khảo và có sự chọn lựa cho cuốn catalogue của mình. Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên cung cấp những loại giấy in catalogue đẹp và chất lượng cao.

Giấy in catalogue tại Hà Nội
Giấy in catalogue tại Hà Nội

Trước khi in cuốn catalogue đẹp, giá rẻ thì quý khách nên tìm hiểu một số loại giấy cơ bản, thông dụng dùng để in catalogue và chúng tôi khuyên bạn nên tránh việc giao phó tất cho công ty in ấn nào đó.

Đây cũng chính là một điều quan trọng để quý khách thực hiện việc in catalogue phù hợp cho công ty, doanh nghiệp cho riêng mình.

In catalogue giá rẻ

Một số loại giấy in catalogue đẹp, chất lượng cao Giấy in catalogue có rất nhiều loại vì thế quý khách nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để chọn giấy in chính xác phù hợp với từng sản phẩm cũng như dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp mình. Có hai yếu tố rất quan trọng khi quý khách chọn giấy in catalogue đó là độ dày và loại giấy. H3: chất liệu giấy in catalogue

Giấy Couche:

Thông thường khi in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, các nhà in thường dùng giấy Couche (giấy C) – đây là loại giấy in offset chuyên nghiệp và ưa dùng nhất hiện nay. Loại giấy này có đặc điểm vật lý là bề mặt bóng, láng mịn, rất bắt mắt và sáng.

GIấy in couches
Giấy in couches

Khi in với chất liệu giấy này sẽ cho ra sản phẩm catalogue đẹp và sắc nét nhất. Hơn nữa chi phí để in loại giấy này cũng vừa phải để mọi công ty, doanh nghiệp hay tổ chức vừa và nhỏ đều có thể dùng được.

Giấy Bristol:

Có được điểm vật lý là bề mặt hơi nhẵn bóng, mịn, độ bám mực tốt vừa phải có thể in offset khá bền đẹp… rất phù hợp khi in catalogue cho mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, card….

giấy in bristol
Giấy in bristol

Giấy Crystal có đặc điểm là có một mặt rất láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, loại giấy này là sự trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche.

Ngoài ra, về gia công sau khi in catalogue thì các công ty hiện nay thường thích các loại cán mờ vì nó rất sang trọng và lịch sự hơn. Nhưng nếu cái bìa của cuốn catalogue màu đen thì quý khách nên chọn cách cán bóng, nhìn cuốn catalogue sẽ sáng và đẹp hơn.

Thông tin liên hệ – Công ty In ấn Nguyễn Kim
SDT: 0989.536.298
Email: innguyenkim@gmail.com
Địa chỉ: 41/116 Nguyễn Xiển – Phường Hạ Đình Thanh Xuân – TP Hà Nội.
Website: inancatalogue.net