Điểm mặt một số mẫu in catalogue đẹp

Vai trò của in catalogue

In Catalogue là một công việc mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng để thúc đẩy việc phát triển và quảng bá thương hiệu của mình. Một mẫu catalogue đẹp, hấp dẫn người dùng có thể giúp doanh số tăng lên đáng kể, đặc biệt là trong những sự kiện lớn như ra mắt sản phẩm, mở rộng chi nhánh,…

Một số mẫu in catalogue đẹp

In catalogue tưởng chừng là một việc rất đơn giản nhưng để có được một mẫu catalogue đẹp, hiệu quả không phải là điều doanh nghiệp nào cũng làm được. Với mỗi lĩnh vực, các thiết kế catalogue sẽ khác nhau, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu in catalogue được các doanh nghiệp áp dụng, trong bài viết dưới đây, In Nguyễn Kim sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu in đó:

in-catalogue-dep

Mẫu in catalogue cho các sản phẩm điện tử

in-catalogue-vat-lieu-xay-dung

In catalogue kinh doanh vật liệu xây dựng đẹp

in-catalogue-du-lich

Mẫu catalogue du lịch ấn tượng

thiet-ke-in-catalogue-thoi-trang

In catalogue thời trang giá rẻ

Trên đây là một số mẫu in catalogue thông dụng, hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, chúc các bạn một ngày làm việc tốt lành!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu catalogue khác tại đây

In Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn nói chung và in catalogue, thiết kế catalogue nói riêng,chúng tôi sẽ mang lại những mẫu sản phẩm đẹp nhất, giá rẻ nhất, chất lượng nhất đến tay người sử dụng.

Thông tin liên hệ – Công ty In ấn Nguyễn Kim
SDT: 0978.451.333
Email: innguyenkim@gmail.com
Địa chỉ: 41/116 Nguyễn Xiển – Phường Hạ Đình Thanh Xuân – TP Hà Nội.