In thẻ cào | in thẻ cào khuyến mãi | in thẻ cào tại Hà Nội

Theo nghiên cứu hành vi mọi người rất thích thú khi được làm trầy những chiếc thẻ để lấy dữ liệu. Đó là lý do tại sao thẻ cào có thể trở thành một công cụ quảng cáo không thể cưỡng lại. Doanh nghiệp bạn muốn giao tiếp với khách hàng bằng việc in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào trúng thưởng thì hãy đến ngay với dịch vụ in thẻ cào tại Hà Nội của Nguyễn Kim chúng tôi.Chung tôi rất vui nếu bạn liên hệ 0986919068 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ in thẻ cào tại Hà Nội | Địa chỉ in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng tại Hà Nội

Một cách tuyệt vời để khách hàng tương tác với doanh nghiệp bạn khi sử dụng thẻ cào được in bới Nguyễn Kim cho những chương trình khuyến mãi, thẻ cào điện thoại, thẻ cào giảm giá. Tại Nguyễn Kim có những tùy chọn để được thiết kế với bất cứ giá thành phù hợp với yêu cầu ngân sách của từng doanh nghiệp.

Scratch-Cards-Paradise-Island-6

Việc in thẻ cào giá rẻ chất lượng đòi hỏi phải có một chuyên môn nhất định việc lựa chọn một địa chỉ thiếu uy tín sẽ không mang lại hiệu quả. Bạn chắc chắn sẽ không thể có được giá cả hợp lý bởi việc in thẻ cào ở một công ty in ấn đã thành thạo công việc như Nguyễn Kim sẽ biết tối ưu về nguyên liệu, giá cả để hợp lý nhất.

Thiết kế in thẻ cào chất lượng, giá rẻ với Nguyễn Kim.

Để đảm bảo chất lượng chúng tôi luôn dùng máy móc hiện đại cùng công nghệ tiến tiến trong sản xuất chất liệu giấy Couche thường được sử dụng. Thẻ cào được in đầy đủ màu sắc ở phía trước và ngược lại trên một bìa cứng tráng 300gsm. Kích thước thích hợp thường được in là 100mm x 50mm / A7 thép 105mm x 74mm.

Nguyễn Kim cung cấp nhiều loại chuyên biệt như đánh số tuần tự hoặc hoặc in dữ liệu url. Thẻ đánh số theo thứ tự với kỹ thuật mỗi thẻ sẽ được đánh số riêng giúp chúng thích hợp với các trò chơi, ứng dụng điều cần mức độ bảo mật, trên thẻ trúng thưởng hoặc khuyến mãi chúng tôi cũng biết cách làm nó trở lên hấp dẫn với khách hàng.

Tùy từng loại hình mà khách hàng cũng có lựa chọn khác nhau trên mọi chất liệu như giấy hay decal nhiều loại hình dáng kích cỡ khác nhau. Chất liệu để trên mặt cào cũng có nhiều loại.

1_3 (1)
1_1

 

Bất cứ sản phẩm nào được sản xuất bới in Nguyễn Kim cũng được đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng và được miễn phí thiết kế. Giá dịch vụ in thẻ cào được cân đối một cách hợp lý phải chăng xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Một số mẫu thẻ cào của Nguyễn Kim.

Dưới đây là một số mẫu thẻ cào sáng tạo được sưu tầm đưa ra mục đích cho quý khách tham khảo và có cái nhìn tổng quát để có thể có thêm thông tin chọn lựa.

Scratch-Cards-Tee-Side-A6-Options-3

Scratch-Cards-Hilton-Hotels-Overprint-9

Scratch-Card-Printing-Non-Winner

0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951