Dịch vụ in catalogue quảng cáo đẹp và rẻ ở Nguyễn Kim

Hình thức quảng cáo in catalogue đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. In catalogue giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Công ty In Nguyễn Kim có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi nguồn nhân lực giỏi nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có nhiều máy móc thiết bị in ấn hiện đại, có thể thay thế sức người ở nhiều công đoạn nên giảm được khá nhiều chi phí. Tất cả những sản phẩm được đặt hàng điều làm ở công ty, không qua trung gian nên giá cả rất hợp lý, lại đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu có chất lượng cao, được mua tại các nơi sản xuất có uy tín trong và ngoài nên chất lượng được đảm bảo mà giá cả không bị lên cao. Các sản phẩm in catalogue đủ mọi kích thước, gia công cắt xén, cán màng, … được in bằng máy offset 4 màu, đảm bảo chất lượng tờ rơi đẹp tuyệt đối.

Chúng tôi in catalogue theo 2 dạng tờ rơi và tờ gấp, được in trên 1 hoặc cả 2 mặt, theo yêu cầu của bạn. In tờ rơi trên mọi kích thước: A3, A4, A5, A6,..theo chiều dọc hoặc ngang. Chất liệu giấy dày mỏng tùy thuộc nhu cầu của khách hàng từ 80 đến 300gsm. Đối với màu sắc khi in tờ rơi của bạn các có thể chọn in trắng đen, in 1 màu hoặc in nhiều màu.

Tại sao bạn nên chọn in ấn tại in Nguyễn Kim?

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
  • Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • In nhanh có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • Có thể in liên tục 24/24 (nếu khách cần gấp và in nhiều)

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ để được in catalogue đẹp và rẻ. Bạn muốn báo giá in catalogue hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng nhất!

Địa chỉ: Số 41 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

 Điện thoại: 0986.919.068 – 0977 503 919

 Email: innguyenkim@gmail.com

 Website: www.inancatalogue.net