Địa chỉ uy tín in catalogue số lượng ít, giá rẻ ở Hà Nội

In catalogue là một dịch vụ vô cùng phổ biến hiện nay và được hầu hết các công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Thường thì trong một công ty, lượng catalogue in ra là khá lớn và theo đó giá thành in cũng được tiết kiệm, tuy nhiên, tùy theo những nhu cầu khác nhau mà số lượng in catalogue có thể thay đổi và dịch vụ in catalogue số lượng ít ra đời để phục vụ cho nhu cầu này.

in-catalogue-dep

Dịch vụ in catalogue số lượng ít, giá rẻ

Hiện nay, các cơ sở cung cấp dịch vụ in catalogue thông thường sẽ in theo công nghệ in offset bởi nó khá tiết kiệm về mặt chi phí in với số lượng in lớn cũng như đảm bảo về mặt chất lượng. Tuy nhiên, công nghệ in này lại không phù hợp với những nhu cầu in nhỏ bởi giá thành sẽ bị đội lên rất cao, vì vậy các cơ sở in ấn này thường sẽ không cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít.

Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này khi đến in tại In Nguyễn Kim. Ngoài công nghệ in offset hiện đại, chúng tôi còn có máy in kỹ thuật số chuyên in catalogue với số lượng ít và thời gian ngắn, hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu in số lượng nhỏ và in lấy ngay của khách hàng.

Không chỉ vậy, với máy in kỹ thuật số hiện đại, quý khách hàng in catalogue số lượng lớn còn có thể in test màu một vài sản phẩm trước khi in số lượng lớn.

in-catalogue-gia-re

Địa chỉ in catalogue số lượng in uy tín

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một catalogue dược phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: inancatalogue.net