Địa chỉ thiết kế in catalogue tại quận Đống Đa

Bạn cần một địa chỉ in catalogue uy tín nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp mình. In catalogue luôn hình thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp. Tính hiệu quả của catalogue luôn luôn được phát huy ngay cả trong thời đại thông tin bùng nổ. Những thông tin trên internet chưa chắc đã mang lại sự tin cậy cho khách hàng cũng không gói gọn lại được nhiều thông tin sản phẩm để giới thiệu được. Cho dù công ty lớn hay nhỏ cũng đều cần in cho mình ít nhất một cuốn catalogue.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ in catalogue tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu in catalogue tại Hà Nội hãy chọn ngay công ty in Nguyễn Kim chúng tôi. Với thương hiệu in ấn chuyên nghiệp chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm có giá tốt nhất và cũng có tính thẩm mỹ nhất. Chúng tôi luôn tỉ mỉ qua từng công đoạn và áp dụng công nghệ tiên tiến để in ấn. Sự hiệu quả khi in catalogue được thể hiện qua các yếu tố : Giá cả, giấy in, quy cách thiết kế, công nghệ in Catalogue.

in-catalog-thanh-xuan

Giá cả khi in catalogue tại quận Đống Đa

Tùy chất liệu giấy, số trang, công nghệ in và hình thức in nhanh hay in thông thường mà giá của các sản phẩm sẽ khác nhau tuy nhiên chúng tôi cam đoan giá của chúng tôi luôn đưa ra là tốt nhất. Điều đặc biệt hơn bạn in càng nhiều giá thành càng rẻ. Ngoài ra khi các bạn in catalogue tại quận Đống Đa, Hà Nội còn được miễn phí vận chuyển.

Lựa chọn giấy in cho khách hàng.

Giấy in quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Giấy in có tốt thì sản phẩm in ra có độ sắc nét cao. Độ bền của giấy in chuẩn cũng cao hơn giấy in kém chất lượng, thời gian sử dụng được cuốn catalogue được lâu hơn hiệu quả lớn hơn

giay-in-catalogue

Khi bạn đi in ở các địa chỉ in ấn chuyên nghiệp như Nguyễn Kim công nghệ in offset thường được sử dụng cũng vì thế giấy Couche loại giấy thường được sử dụng cho công nghệ in này. Giấy Couche được sử dụng có nhiều định lượng như C300, C250, C150 nhưng thường được sử dụng bìa ở C250 ruột C150.

Nếu bạn muốn có sản phẩm cao cấp hơn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật có nhiều loại như vân sần, láng bóng tại công ty chúng tôi.

Quy cách thiết kế và công nghệ in catalogue.

Các bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung và hình ảnh tốt nhất cần làm nổi bật gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi với những nhân viên thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm sẽ sáng tạo ra những sản phẩm nổi bật sáng tạo và khoa học. Với công nghệ được sử dụng là in offset và in kỹ thuật số chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

y-tuong-thiet-ke-catalogu-doc-dao-2

Nếu bạn hỏi in catalogue ở đâu tốt nhất ?? Thì chỉ có thể là In Nguyễn Kim.