Đặt in catalogue nhanh chóng

Chắc hẳn quý khách hàng đặt in catalogue nhanh chóng. Do với thời kì đầu tư cho in ấn đó là khâu cẩn thận như trên nên chất lượng thành phẩm in ấn được đảm bảo tuyệt đối:

+Hình ảnh in ấn rõ nét, hiển thị rõ tới từng chi tiết

+Màu sắc trung thực, đạt tới 90% so có bản bề ngoài trên màn hình

+Sản phẩm in ấn đồng đều về chất lượng

+Được gia công cấn, bế hoàn thiện đẹp và tường tận

Cách thiết kế catalogue
Cách thiết kế catalogue

Nhận in ấn nhanh (nếu tính tỷ lệ giữa số bản in và thời gian in)

Giấy cho in catalogue – thành phẩn quan trọng tác động trực tiếp tới chất lượng in catalogue

Giấy chuyên dụng cho in catalogue là giấy C150 tức Coucher 150g/m2. Đây là chất liệu giấy sở hữu bề mặt mịn, bóng và láng, in ấn cá tính và với độ sáng nhất mực, giúp thể hiện ảnh ảnh phong cách và lôi kéo hơn.

Ngoài coucher còn sở hữu coucher matt hoặc giấy Bristol cũng là một trong những chất liệu dùng cho in catalogue. với từng dòng giấy lại được phân biệt với độ mỏng dày khác nhau, định lượng giấy càng cao thì giấy càng vững chắc và nặng, định lượng giấy tốt thì giấy mỏng và nhẹ hơn.

với những cuốn catalogue phổ biến trang thì nên sử dụng giấy mỏng để không quá nặng, ngược lại catalogue mỏng hơn với ít sản phẩm hơn thì tiêu dùng giấy với định lượng to để trông dày và chắc chắn.

Đặt in catalogue nhanh chóng cộng tổ chức in Nguyễn Kim với tầm giá giảm giá nhất

sở hữu sự giỏi trong khâu cung ứng sở hữu hệ thống máy in tiên tiến, lực lượng viên chức in ấn và kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, mang lại một chất lượng nhà sản xuất kỹ càng và tận tình nhất.

Tính chuyên nghiệp khi thiết kế catalogue
Tính chuyên nghiệp khi thiết kế catalogue

dịch vụ tư vấn nhanh qua Hotline: 0989.536.298  gặp trực tiếp viên chức buôn bán để được trả lời nhà cung cấp và giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu dung như ứng dụng trong từng dòng sản phẩm in ấn.

Hoặc để dễ dàng hơn cho việc đặt in được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, bạn mang thể gửi bắt buộc in ấn cùng file gốc thiết kế về innguyenkim@gmail.com để được rà soát file in miễn phí cùng báo giá in qua mail chỉ mất khoảng sớm nhất.

>>> in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, nhận in túi giấy đựng bánh mì, in bao bì tem nhãn

>>>> in catalogue lấy ngay