Chọn giấy mỹ thuật cho cuốn catalogue

Chọn giấy mỹ thuật cho cuốn catalogue- In Catalogue giấy mỹ thuật , cách chọn lựa giấy cho cuốn catalogue phù hợp, mẫu in chất lượng tại Hà Nội.

Chọn giấy mỹ thuật cho cuốn catalogue

Trong bài viết trước đây quảng cáo về In catalogue lấy ngay thì  in Nguyễn Kim chúng tôi có đề cập tới In Catalog giấy mỹ thuật. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về các mẫu giấy mỹ thuật, giúp công ty có cách nhìn chi tiết hơn về dòng In Catalog sang trọng này.

Chọn giấy mỹ thuật cho cuốn catalogue
Chọn giấy mỹ thuật cho cuốn catalogue

Sản phẩm được quảng bá dưới đây, chuyên dụng để thiết kế cao cấp nhất catalog công nghệ số, nếu quý khách với nhu cầu nhận định về những loại giấy mỹ thuật là cơ sở sử dụng để thiết kế catalogue offset, thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và để được thiết kế miễn phí khi quý khách hàng đặt in tại in Nguyễn Kim.

In catalogue giấy mỹ thuật, mẫu catalogue chất lượng

Giấy mỹ thuật Safari – In Catalog bóng mịn

Giấy Safari là 1 loại giấy mỹ thuật  không tráng đặc trưng, có độ mịn và độ trắng. Giấy mỹ thuật Safari có độ mịn rẻ, sẽ cho doanh nghiệp một cảm giác hoàn toàn dị biệt mỗi khi công ty lật qua trang kế tiếp.

  • Thích hợp để thiết kế catalogue với phủ nền, đặc trưng là những màu nền chuyển.
  • Chống nhăn phải chăng, giúp catalog luôn đẹp nhất khi tiêu dùng đa dạng.
  • Giấy phải chăng trong việc lưu giữ những bản thiết kế phổ biến màu sắc

Giấy mỹ thuật safari sử dụng để In ấn catalogue thì còn được dùng để làm cho brochure, sách ảnh, thực đơn, danh thiếp, thiệp chúc mừng, lịch, hộp quà, túi giấy, kẹp file, profile,…