In catalogue quảng cáo cần những loại giấy gì?

Giấy in là một yếu tố cần thiết cho ấn phẩm catalogue, chọn lựa được giấy in tốt sẽ giúp sản phẩm trở nên ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn. Vậy, khi có nhu cầu đặt in catalogue quảng cáo thì bạn nên chọn chất liệu giấy in như thế nào?Catalogue có vai trò gì trong việc quảng cáo?

Hiện nay, lĩnh vực in ấn phát triển dẫn đến ngành sản xuất giấy phải nỗ lực để có thể đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó thị trường có sức tiêu thụ giấy in cao nhất từ trước đến nay.

Vai trò của các sản phẩm in catalogue quảng cáo không chỉ ở việc giúp tạo ấn tượng tốt, đem lại những thông tin bổ ích cho khách hàng mà còn góp phần quảng bá hình ảnh của thương hiệu một cách hiệu quả. Quá trình in catalogue cũng chính là khâu cuối cùng để hoàn chỉnh sản phẩm, chính vì thế việc xác định kích thước, công nghệ in ấn cũng như các kỹ thuật gia công sau in được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn.

Đặc biệt, một mẫu catalogue đẹp, in bằng chất liệu giấy chất lượng chắc chắn sẽ tăng khả năng chinh phục khách hàng, từ đó làm thay đổi nhận thức hành động của họ với chính sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn giới thiệu

Thiết kế catalogue bằng giấy in gì?

Hầu như tất cả dòng giấy nào đều cũng có khả năng sử dụng trong quá trình in ấn catalogue quảng cáo, tuy nhiên để lựa chọn được chất liệu giấy đẹp, cho màu sắc in ấn trung thực cũng như chi phí rẻ thì không phải là điều đơn giản. Song, nếu bạn tìm kiếm được một công ty in catalogue uy tín thì họ sẽ giúp bạn chọn được loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng mà lại có thể tối giản chi phí đến mức tối đa.

Dù là giấy couche hay là giấy kraft đều thích hợp để thiết kế catalogue giá rẻ, nếu giấy couche có bề mặt sáng bóng, mịn màng, bắt mắt thì giấy kraft lại mang một vẻ cổ điển nào đó, trông rất chân thật mà cũng cực kỳ sang trọng. Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn ưa chuộng giấy couche, song nếu muốn đem đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng thì có thể thử in với giấy kraft, cũng rất là đẹp.

Mẫu catalogue đẹp bằng giấy mỹ thuật

Có thể nói, không có chất liệu giấy nào lại đẹp hơn so với giấy mỹ thuật, hay gọi là giấy kraft. Với màu sắc đa dạng, bề mặt giấy in cực kỳ ấn tượng thì giấy kraft luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng có nhu cầu thiết kế catalogue cao cấp.

Không thể nào mà miêu tả được hết vẻ đẹp của những sản phẩm, tinh tế mà không kém phần nổi bật, màu sắc cực kỳ sang trọng, đẹp mắt tạo sự cuốn hút cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng. Quý khách hàng không cần phải in ấn, gia công cầu kỳ mà vẫn đảm bảo được sức hút của mẫu in catalogue. Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật để bạn lựa chọn, có thể là giấy eco green, giấy safari, giấy Monnalisa bởi màu sắc trung thực, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu các doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu đặt in catalogue quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc cho sự kiện ra mắt thì có thể liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn tốt hơn. Hy vọng bạn sẽ là vị khách hàng đầu tiên nhận được những ưu đãi của chúng tôi ngay lúc này.

Quý khách có thể liên hệ: 0986.919.068 – 0977 503 919.

Email: innguyenkim@gmail.com

Địa chỉ: Số 41 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website: www.inancatalogue.net