Catalogue là gì?

Catalogue là gì? Cách để in catalogue với mẫu mã đẹp, thiết kế chuyên sâu, chi tiết về catalogue từ hình ảnh, đến thông tin sản phẩm.

Catalogue là gì

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và nhà cung cấp của các doanh nghiệp. Catalogue được sử dụng mang mục đích thông báo 1 phương pháp chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho người mua không cần tới trực tiếp tổ chức mà vẫn hiểu được về sản phẩm và nhà sản xuất họ mang ý định tìm hoặc dùng. Catalogue được ngoại hình đẹp, in ấn tỷ mỉ sẽ tạo cho quý khách niềm tin để đưa tới quyết định mua hàng.

Catalogue là gì?
Catalogue là gì?

Catalogue thường tạo 1 danh mục những sản phẩm, nhà cung cấp do đó số lượng trang in ấn thường khá đa dạng so có những cái ấn phẩm khác như brochure, tờ rơi. Catalogue được in và đóng thành quyển để quý khách tra cứu thông báo khi cần thiết. Cần xác định rõ, cuốn catalogue thường không đưa những thông báo giới thiệu về tổ chức mà chỉ đưa thông tin liên hệ để người mua có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp đến công ty in catalogue.

Gia công in catalogue

In catalogue là công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ từ khâu thiết kế catalogue, kiểm tra lỗi, ký duyệt, chạy máy in và thành sản phẩm. Việc chọn lựa chất liệu giấy, độ dày, tiêu chuẩn của giấy, độ sáng cũng như quy cách gia công là 1 công tác đòi hỏi người làm cho nghề giải đáp đúng cho quý khách.

Để sở hữu cuốn catalogue đẹp

Một số các bạn không nuối tiếc tiền đầu tư vào việc chọn giấy chất lượng, không những thế thỉnh thoảng nó với tác dụng ngược lại. Định lượng giấy quá cao sẽ khiến trang giấy rất cứng, lúc lật từng trang sẽ đau tay và làm cuốn catalogue quá nặng. một cuốn catalogue đẹp, dễ dùng phải có số trang vừa phải, không quá dày, ko quá mỏng.

Trên là một số chú ý cần thiết mà In ấn catalogue muốn chia sẻ với các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác của in Nguyễn Kim như: In kẹp file, in profile, in catalogue công ty, in catalogue a4, in catalogue a5, in brochure,…