In catalogue đẹp ở Thái Nguyên

In Catalogue – Đừng quá tiết kiệm chi phí khi cần thuê những biên tập, kỹ sư thiết kế hay các công ty in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nếu bạn thật sự muốn có một cuốn catalogue chất lượng, hiệu quả. Và tất nhiên hãy lắng nghe vì họ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình và nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Đó là lời khuyên mà In Nguyễn Kim muốn gửi đến quý khách đã và đang có nhu cầu đặt in Catalogue.

Tất cả các hợp đồng về thiết kế catalogue và in Catalogue mà In Nguyễn Kim tiếp nhận đều trải qua các bước sau chuẩn bị về nội dung, chuẩn bị về hình ảnh, lên bố cục catalogue, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công thành phẩm.

In catalogue giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm chi phí quảng cáo

Mẫu catalogue sáng tạo chuyên nghiệp

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Catalogue.

Nêu bật những đề mục và minh họa mà khách hàng cần quan tâm.

Nên có kế hoạch chi tiết về thời gian để hoàn thành bản thiết kế

Thông tin liên lạc được thể hiện rõ ràng

Cẩn thận: Đừng lấy hình ảnh văn phòng/ building của công ty bạn để làm bìa cho catalogue – brochure. Ngoài phải tạo ấn tượng thẩm mỹ (đẹp mắt). In Catalogue của bạn phải gây được sự chú ý của khách hàng, làm cho khách hàng, tạo được khao khát mong muốn và cuối cùng là phải thúc đẩy được khách hàng hành động mua hàng.

Những điều cần lưu ý trong quá trình In Catalogue.

Đôi khi, bằng cách giảm kích cỡ chỉ 1 cm thôi, bạn có thể in được 2 bản trên một tờ thay vì một, và như vậy giảm đáng kể chi phí giấy. Hãy luôn hỏi các nhà in xem họ có gợi ý gì để giảm chi phí mà không ảnh hưởng tới chất lượng thiết kế.

Cơ sở in tốt sẽ đảm bảo rằng chất lượng màu sắc sẽ được in đúng. Tất cả những chi tiết trong quá trình in ấn đã được xử lý tốt.

Catalogue của bạn cần được cập nhật theo thời gian. Hãy lưu giữ tất cả những thay đổi và những phương thức cải tiến cho lần in tới.

Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.

Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.

Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Giấy thông thường dùng để in catalogue là giấy Mỹ thuật, Giấy Ford…

In ấn catalogue phải sử dụng máy in công nghiệp để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Do vậy số lượng in Catalogue càng lớn thì chi phí và giá thành sẽ càng hạ hơn rất nhiều lần.

Việc tìm được địa chỉ thiết kế in ấn Catalogue uy tín hcm sẽ giúp rất nhiều trong việc quảng bá và giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ của công ty mình với đối tác và khách hàng. Mọi thông tin liên hệ cần tư vấn về dịch vụ In Catalogue doanh nghiệp tại hcm vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in Catalogue hcm: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue