In Catalogue – Chiến lược marketing giá rẻ

Có thể nói, bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng có bộ phận marketing, nó đóng vai trò giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp đến với những khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp. In catalogue là một trong những công việc mà bất kỳ phòng marketing nào cũng nên sử dụng bởi tác dụng quảng bá sản phẩm tốt với chi phí bỏ ra không đáng kể so với những hoạt động quảng bá khác.

in-catalogue-du-lich

Tại sao in catalogue giá rẻ được đánh giá tốt?

Những hoạt động quảng bá doanh nghiệp trên các kênh thông tin đại chúng, trên các trang web lớn thường có chi phí rất đắt lên đến hàng chục hay hàng trăm triệu đồng, không chỉ vậy thời gian quảng bá có giới hạn và không có tính lâu dài.

Với dịch vụ in catalogue, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ so với các hoạt động quảng cáo khác đồng thời thu được số lượng lớn catalogue để phổ biến tới khách hàng. Không chỉ vậy, nội dung cơ bản của một cuốn catalogue là danh mục chi tiết các sản phẩm của doanh nghiệp, dễ dàng giới thiệu và giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách tự nhiên hơn.

Ngoài ra, rất nhiều người bận rộn hiện nay không có thời gian để xem các phương tiện thông tin đại chúng, những cuốn catalogue nhỏ gọn dễ mang đi và đọc trong thời gian nghỉ ngơi sẽ giúp sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, là một ấn phẩm in nên việc quảng cáo bằng catalogue không có giới hạn thời gian như những dịch vụ quảng cáo khác.

in-catalogue-gia-re

In catalogue chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay phổ biến rất nhiều doanh nghiệp in ấn catalogue, để chọn lựa được một đối tác in ấn tin cậy cần sự chu đáo, tinh tế của khách hàng, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của một doanh nghiệp in như: quy mô, công nghệ, uy tín, chất lượng in, dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách sau bán hàng. Bạn có thể dựa vào những yếu tố trên để chọn cho mình một đối tác phù hợp nhất.

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như: in catalogue, in hộp giấy, in túi giấy,…Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

thiet-ke-catalogue

Mọi nhu cầu in ấn và cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn