In catalogue cần lưu ý đến kích thước chữ

Việc in catalogue nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu đang ngày càng xác định được chỗ đứng của mình trong việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng. Những mẫu in catalogue được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc và slogan sẽ được đông đảo ánh nhìn hướng tới.

In catalogue có nhiều kích thước của vật liệu, cũng như có rất nhiều những yếu tố khác cần chú ý hơn trong khi khâu thiết kế in catalogue. Để có được mẫu in catalogue ưng ý đòi hỏi phải sáng tạo.

Trong quá trình in catalogue doanh nghiệp và nhà tư vấn cần có sự thống nhất về nhiều yếu tố, trong đó font chữ sẽ thiết kế trong ấn phẩm cần được bàn bạc rõ ràng. Nếu thiết kế catalogue với hình ảnh to, phông chữ to sẽ gây được sự chú ý của nhiều người hơn. Vậy nên những gì bạn cần giới thiệu đến khách hàng nên là những hình ảnh hay dòng chữ to lớn. Hãy cùng ngồi thảo luận cụ thể nhất với nhà thiết kế nói rõ cho họ biết ý đồ bán hàng của bạn là gì, cung cấp cho họ đầy đủ thông tin nội dung có trong bản thiết kế in catalogue.

Thông thường thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế in catalogue chuẩn chiếm nhiều thời gian nhất, kinh nghiệm thiết kế cùng sự sáng tạo trong từng sản phẩm đòi hỏi chúng tôi phải luôn tìm kiếm ý tưởng thông qua việc tìm hiểu những thông tin sản phẩm một cách cụ thể rồi sau đó đến việc bố trí, sắp xếp các hình ảnh khác nhau có trên mẫu catalogue.

Các bạn hãy lựa chọn và tìm cho mình những tấm biển quảng cáo đẹp để có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của công ty. Khi bạn cần thiết kế hoặc in ấn một cuốn catalogue, hay cần so sánh giá cả, chất lượng với công ty khác, hãy liên hệ ngay với công ty in Nguyễn Kim để nhận được những thông tin cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi chọn kiểu in catalogue bình thường bằng máy in offset, hoặc cũng có thể lựa chọn in catalogue số lượng ít bằng máy kỹ thuật số cho nhanh. Công ty in Nguyễn Kim tự tin mang lại cho bạn những chất lượng chuẩn.

Hãy đến với công ty in Nguyễn Kim để được chia sẻ và phục vụ tận tình.

Quý khách có thể liên hệ: 0986.919.068 – 0977 503 919.

Email: innguyenkim@gmail.com

Địa chỉ: Số 41 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website: www.inancatalogue.net